Hợp tác cùng 20th Century Fox, Xiaomi đạt doanh số ấn tượng với Redmi Note 7

(ĐTTD) Hợp tác cùng hãng phim 20th Century Fox thông qua bộ phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Đêm, Xiaomi đã gặt hái được thành công lớn khi tiêu thụ được 10 triệu Redmi Note 7 sau 129 ngày mở bán.

Với việc đồng hành cùng tập phim mới nhất trong loạt phim Di Nhân (X-Men), Xiaomi đã mang đến cho những người dùng bộ phụ kiện hấp dẫn dành cho dòng smartphone Redmi Note 7 đang khoáy đảo phân khúc smartphone trong tầm giá từ 4 đến 6 triệu đồng. Bộ phụ kiện gồm ốp lưng với mặt lưng in hình ảnh của các nhân vật chủ chốt trong tập phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối, đế đỡ điện thoại dạng nhẫn với logo X-Men độc đáo cùng bộ sticker vui nhộn.

Bên cạnh đó, Xiaomi cũng đã trình làng video quảng cáo mới cho Redmi Note 7 được lồng ghép cùng đoạn trailer của tập phim mới nhất trong loạt phim về Di Nhân (X-Men).

 

Ngoài ra, Xiaomi cũng đã mang đến cho hơn 100 MiFan tại Việt Nam buổi xem trước tập phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Đêm tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du vào tối ngày 6/6.

Ông Hoàng Tuấn Vũ, Đại diện truyền thông của Xiaomi Việt Nam cho biết: “Xiaomi hân hạnh đồng hành cùng dự án phim Dị Nhân (X-Men) mới nhất từ 20th Century Fox, bởi sản phẩm Redmi Note 7 của chúng tôi tìm được sự đồng điệu với năng lực của mỗi nhân vật trong X-Men như vi xử lý Snapdragon 660 mạnh mẽ tương tự sức mạnh nội tại khủng khiếp của cô nàng phượng hoàng lửa Jean Grey, kính Corning Gorilla Glass 5 cứng cáp như ý chí kiên định của Giáo Sư X, camera độ phân giải cao 48MP cho tầm nhìn mạnh mẽ như Cyclops, sạc nhanh 4.0 như tốc độ của QuickSilver, mặt lưng biến đổi màu sắc như khả năng thay hình đổi dạng của cô nàng Mystique, và còn nhiều những sự đồng điệu khác".

Ông Vũ cũng cho biết, thông qua việc đồng hành cùng tập phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối, Xiaomi mong muốn truyền tải mạnh mẽ hơn nữa sức mạnh của sản phẩm Redmi Note 7 và mong rằng Redmi Note 7 cùng phần phim “Dark Phoenix – Phượng hoàng bóng tối” sẽ được đón nhận nồng nhiệt của người dùng.

 

Hà My