HTC Desire 12 plus: chiếc máy ảnh “biết nói”

Được ví như một chiếc smartphone máy ảnh kép giá hợp lý nhất dành cho các bạn trẻ, HTC Desire 12 plus không chỉ có màn hình lớn, viền mỏng, tỉ lệ màn hình 18:9 mà còn sở hữu thiết kế tinh tế.

Xem YouTube thật tuyệt với màn hình 6inch nhưng lại trong thân máy nhỏ gọn và dễ dàng cầm nắm bằng cả một tay; Chụp hình lung linh trên Instagram với camera kép 13MP + 2MP có khả năng lấy nét tự động theo pha, cho phép lấy nhiều tiêu điểm cùng lúc nên dễ dàng chụp trước lấy nét sau hoặc thêm hiệu ứng bokeh huyền ảo; Và selfie “điên đảo” với camera selfie 8MP có hỗ trợ đèn flash LED mặt trước, khẩu độ lớn f/2.0 để thu nhiều ánh sáng và chi tiết hơn.

Đừng quên đồng hành với mọi điện thoại HTC là “trợ lý” HTC Sense Companion. Chẳng cần AI thời thượng, HTC Sense Companion sẽ luôn biết cách nhắc trước những sự kiện, những ngày nghỉ sắp tới và sẽ tắt luôn những báo thức vào buổi sáng ngày nghỉ để bạn “không bị làm phiền”. HTC Sense Companion cũng thừa thông minh để nhận biết những cuộc hẹn trong ngày, nhắc nhở bạn sạc pin hoặc mang theo pin sạc dự phòng. Và tất nhiên, HTC Sense Companion cũng sẽ bảo đảm điện thoại của bạn hoạt động ở mức hiệu suất tối ưu, bằng cách gợi ý cho bạn xoá bớt các file rác và các ứng dụng không sử dụng để tạo thêm nhiều bộ nhớ trống.

Điện thoại HTC xưa nay “chẳng xấu bao giờ”, vì vậy với thiết kế bề mặt chất lỏng từ HTC U11, HTC Desire 12 plus được cải tiến với màn hình tràn viền, những góc bo cong mềm mại, mặt lưng chất liệu acrylic glass… Tất cả mang đến sự sang trọng, năng động với sắc màu trẻ trung và hoàn toàn phù hợp với phong cách và cá tính của các bạn trẻ.

Có thể bạn chưa biết?

HTC Desire 12 plus có mặt tại Việt Nam với 2 màu sắc trẻ trung và sang trọng: Đen lịch lãm và Tím ngọc trai, được bán độc quyền tại Hoàng Hà Mobile với giá bán lẻ là 4.990.000 đồng.


ĐTTD