HTC One A9 lộ ảnh 'nóng': 6S hay S6?

Những hình ảnh của chiếc HTC One A9 vừa bị rò rỉ trên trang web của nhà mạng Orange, Pháp đã khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng.

Dòng flagship One của HTC lâu nay vốn nổi tiếng với phong cách thiết kế đặc trưng của mình. Mặc dù có một số nhận xét là khá nhàm chán do ít thay đổi qua nhiều đời nhưng không ai phủ nhận nét riêng và sự tinh tế của sản phẩm.

Thế nhưng những hình ảnh mới đây về chiếc smartphone One A9 sắp ra mắt của HTC lại làm mọi người hơi thất vọng, do mặt lưng lai lai iPhone (với kiểu đường viền ngăn cách, cạnh bo tròn, camera hơi lồi) và mặt trước lại hao hao những chiếc Galaxy của Samsung (với sự xuất hiện của nút Home cứng hình viên nhộng).

Thông tin cấu hình của One A9 như sau: màn hình 5-inch độ phân giải Full-HD, camera chính 13MP và phụ 4MP, chạy hệ điều hành Android 6.0 với giao diện HTC Sense, 2 tùy chọn màu sắc là bạc và xám kim loại.

Có lẽ fan của HTC sẽ là những người cảm thấy tiếc nuối hơn cả về điều này. Một viễn cảnh khá mờ mịt cho mảng thiết bị của HTC do những kết quả kinh doanh không hiệu quả trong thời gian qua. Còn bạn, bạn thấy One A9 giống 6S hay S6?

Đình Chương