HTC U11 khởi đầu tốt hơn HTC 10 và HTC One M9

(ĐTTD) Mức doanh số bán của HTC U11 sau vài tuần ra mắt tốt hơn rất nhiều so với kết quả mà các thế hệ tiền nhiệm HTC 10 và HTC One M9 từng đạt được

Đó là khẳng định của ông Chang Chia-lin, chủ tịch phụ trách mảng smartphone và thiết bị kết nối của HTC trong bài trả lời phỏng vấn báo chí mới đây. Giới quan sát nhận định đây là dấu hiệu khả quan cho hãng điện thoại Đài Loan trong bối cảnh sản phẩm của họ đang phải cạnh tranh trực tiếp với nhiều đối thủ lớn trên thị trường.

Cần nói thêm rằng HTC 10 và HTC One M9  là những mẫu flagship của HTC trong hai năm 2015 và 2016 và đều nhận được những đánh giá tích cực ngay từ khi chúng được giới thiệu ra thị trường. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, trong đó một phần quan trọng thuộc về khâu marketing, hai smartphone này đều không đạt được những thành công như mong đợi. Trong năm 2017, HTC đã có những thay đổi nhằm tránh lặp lại sai lầm đáng tiếc kể trên.

Được trình làng hồi tháng 5 vừa qua, HTC U11 là mẫu smartphone cao cấp nhất của nhà sản xuất HTC hiện nay. Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ bao gồm vi xử lý đầu bảng Qualcomm Snapdragon 835 và tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB tùy từng thị trường phân phối, đi kèm theo đó là tính năng Edge Sense độc đáo cho phép người dùng thực hiện các tác vụ bằng cách nhấn bóp vào hai cạnh bên điện thoại. Sản phẩm HTC U11 phiên bản 6GB RAM đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 16.990.000 đồng từ ngày 31/05, dự kiến sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 16/06 sắp tới.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena