HTC U11 Plus sẽ ra mắt vào tháng 11, sở hữu màn hình 6inch viền mỏng

(ĐTTD) HTC U11 Plus, chiếc flagship mới của HTC, rất có thể sẽ được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc vào tháng 11 tới.

Thông tin HTC bán đi một nửa bộ phận nghiên cứu và phát triển điện thoại của mình cho Google đã chính thức được xác nhận thông qua thương vụ 1,1 tỷ đô. Tuy vậy, HTC vẫn sẽ tiếp tục sản xuất điện thoại thông qua việc sẽ cho ra đời mẫu flagship mới trong thời gian tới. Và theo những thông tin bị rò rỉ thì chiếc flagship mới sẽ có tên gọi là U11 Plus (tên mã Ocean Master).

Theo đó, HTC U11 Plus sẽ mang trên mình thiết kế thời thượng hiện nay đó chính là viền màn hình siêu mỏng cùng tỉ lệ hiển thị của màn hình theo chuẩn rạp phim 18:9. Máy sẽ được trang bị màn hình 5.99inch, độ phân giải hiển thị 1.440 x 2.880pixel và do công ty JDI sản xuất. 

HTC U11 Plus cũng hứa hẹn là chiếc smartphone có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ nhất khi sở hữu Snapdragon 835, chip hệ thống SoC mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm. Đi cùng với đó là hai tùy chọn bộ nhớ RAM 4GB và 6GB, cùng hai tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 64GB và 128GB. Ngoài ra, máy cũng được hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 3.0 (với công suất nguồn điện vào lên đến 18W), đạt tiêu chuẩn kháng nước và chống sốc IP68.

Tuy nhiên, HTC U11 Plus không chạy theo xu hướng camera kép đã được rất nhiều hãng áp dụng hiện nay mà vẫn trang bị camera sau 12MP cùng camera trước 8MP đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hà Nguyễn