HTC U11 Plus: Viên siêu mỏng, cảm ứng cạnh viền độc đáo

(ĐTTD) Màn hình lớn hơn, pin dung lượng cao hơn, HTC U11 Plus còn được thiết kế cảm ứng cạnh viền Edge Sense kết hợp mặt lưng trong suốt độc đáo.

Được kế thừa và phát triển từ HTC U11, HTC U11 plus có màn hình lớn 6inch, dung lượng pin khủng trong một thiết kế nhỏ gọn và thời thượng hơn cả HTC U11

Màn hình lớn 6inch giúp HTC U11 plus là thiết bị hoàn hảo cho chơi game và xem phim, cùng với tỉ lệ màn hình 18:9 giúp bạn vừa tận hưởng màn hình lớn vừa có thể cầm nắm thoải mái trong lòng bàn tay. Màn hình được thiết kế tỉ mỉ để hỗ trợ khả năng hiển thị dải màu DCI chuẩn Hollywood, mang lại hình ảnh sống động nhất, gam màu rộng hơn và độ chính xác cao.

Không chỉ có vậy, máy còn được thiết kế với cảm ứng cạnh viền - Edge Sense giúp bạn mở ngay bất cứ ứng dụng yêu thích bằng thao tác bóp nhẹ cạnh viền.

Với Edge Sense bạn có thể:

  • Cài đặt để mở ứng dụng yêu thích như Bản đồ hoặc Play âm nhạc, và sử dụng hầu hết tính năng nào trong ứng dụng đó.
  • Kích hoạt được các tùy biến cá nhân hoá sẵn có để truy cập nhanh các ứng dụng yêu thích, danh bạ và cài đặt ưu tiên.
  • Kích hoạt Trợ lý ảo Google2. Không cần phải nói từ khóa “OK Google”, chỉ cần bóp cạnh viền và hỏi điều bạn muốn biết để có kết quả nhanh nhất.

HTC U11 plus được trang bị máy ảnh thậm chí còn tốt hơn HTC U11, chiếc máy ảnh được đánh giá với số điểm ấn tượng từ DxOMark – 90 điểm. Những cải tiến mới của máy ảnh trên chiếc  HTC U11 plus sẽ mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt và sắc nét hơn. Như hệ thống lấy nét tự động theo pha toàn cảm biến trên HTC U11 plus được trang bị công nghệ tương tự như các máy ảnh chuyên nghiệp DSLR hàng đầu, trong khi Công nghệ HDR Boost cao cấp của HTC U11 plus sẽ giúp những bức ảnh động trở nên đẹp hơn.

Máy ảnh selfie mới 8MP tích hợp chế độ HDR Boost mạnh mẽ và công nghệ giảm nhiễu như máy ảnh chính. Nhờ đó, những bức ảnh selfie sẽ có màu sắc rực rỡ và nhiều chi tiết hơn ngay cả khi ánh sáng yếu.

HTC U11 plus mang đến những thước phim chất lượng cao tương đương trên thiết bị HTC U11. Chế độ Lấy nét siêu tốc bắt trọn video rõ nét trong từng hành động, và khả năng zoom âm thanh với chức năng Acoustic Focus, thu âm 360 độ, để khi bạn xem lại, mọi thứ tưởng chừng như vẫn đang diễn ra ngay trước mắt bạn.

HTC U11 plus còn là smartphone cho người sành nhạc khi kết hợp HTC Boomsound cùng tai nghe HTC USonic. Thiết kế loa ngoài trên HTC U11 plus mang đến âm thanh lớn nhất, lớn hơn 30% so với HTC U11, giàu chất âm hơn và có độ nhạy tốt hơn để giảm thiểu hiện tượng biến dạng âm thanh.

Trong khi đó, tai nghe HTC USonic với công nghệ sóng siêu âm sẽ phân tích và hiệu chỉnh âm thanh phù hợp dành riêng cho bạn. Khả năng khử ồn chủ động trong tai nghe HTC USonic được cải tiến để tự động kích hoạt, liên tục dò mức độ âm thanh của môi trường và nhanh chóng hiệu chỉnh âm thanh cho phù hợp, giảm thiểu tiếng ồn mới xung quanh bạn.

HTC U11 plus còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ khi được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 với chip mạng băng thông rộng X16 LTE cùng hai tùy chọn bộ nhớ RAM 4GB và 6GB, lẫn tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 64GB và 128GB. Máy còn được thiết kế với tiêu chuẩn kháng bụi và nước IP68. Máy được vận hành trên hệ điều hành Android Oreo 5 mới nhất mang đến hiệu suất tốt hơn, tối ưu hoá thời lượng sử dụng pin và nhiều tính năng mới như Picture-in-Picture (Ảnh-trong-Ảnh).

HTC U11 plus sẽ được bán ra thị trường Việt trong thời gian tới với nhiều màu sắc lựa chọn, gồm: Đen Tuyền huyền bí, Bạc Ảo Diệu khác biệt, và Đen Trong Suốt hoàn toàn mới.

ĐTTD