HTC U11 – smartphone Android mạnh nhất

(ĐTTD) Sở hữu vi xử lý Snapdragon 835 – vi xử lý mới nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm – đồng thời lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam, RAM 6 GB, ROM 128GB… HTC U11 vừa chính thức được ra mắt ngày hôm nay trở thành smartphone Android mạnh mẽ nhất hiện nay.

Ngoài cấu hình mạnh mẽ, HTC còn “sở hữu” rất nhiều đặc sản như thiết kế Liquid Surface với mặt kính trong suốt, cứng cáp. Lớp kính được xử lý cong 3D, giúp cho ôm gọn trong lòng bàn tay người dùng để mang đến quá trình trải nghiệm và cầm nắm chắc chắn hơn.

Lần đầu tiên trên sản phẩm của mình, HTC trang bị khả năng kháng nước chuẩn IP67.

Đây cũng là smartphone đầu tiên trên thế giớiđược trang bị tính năng Edge Sense– một tính năng vô cùng thú vị -  cho phép người dùng bóp nhẹ vào hai cạnh bên để truy cập nhanh đến các tính năng. Đặc biệt, tính năng này có trang bị sẵn rất nhiều hiệu chỉnh để người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng tiện ích và thường dùng nhất.

Buổi trải nghiệm thực tế sáng nay của HTC U11 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các chuyên gia cũng như phóng viên mảng công nghệ về camera. Với camera chính 12MP, U11 còn là một trong những smartphone sở hữu máy ảnh đạt điểm số đánh giá cao nhất từ trước tới nay của DxOMarkcho cả chụp ảnh và quay phim. Đặc biệt, với hệ thống chống rung quang học đa trục cùng khả năng lấy nét nhanh trong mọi điều kiện ánh sáng, dù chỉ sở hữu camera 12MP nhưng U11 vẫn cho chất lượng hình ảnh rõ nét và quay phim mượt mà. Bên cạnh đó là camera selfie 16MP cho người dùng thỏa sức chụp ảnh selfie mà không còn phải lo ngại nhiều về chất lượng hình ảnh.

Một trong những “đặc sản” truyền thống của smartphone HTC đó chính là hệ thống âm thanh, và U11 không là ngoại lệ.

Sản phẩm chính thức được đặt hàng từ ngày mai 1/6/2017 với giá bán 16,990,000 đồng và được giao hàng vào ngày 15/6/2017 với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng HTC U11 tại sự kiện sáng nay

ĐTTD