HTC U11 tại Việt Nam có thêm phiên bản màu Solar Red

(ĐTTD) Sản phẩm HTC U11 màu Solar Red (đỏ mặt trời) sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước từ ngày 17 đến 23/07 tại hệ thống bán lẻ FPT Shop với mức giá 16.990.000 đồng, không đổi so với các phiên bản trước đó.

Với lần bổ sung này, tổng số tùy chọn màu sắc vỏ của HTC U11 tại thị trường Việt Nam đã lên đến con số 4, bao gồm những màu sắc trước đó là bạc, xanh dương và đen.

Về cấu hình, HTC U11 được xem là một trong những smartphone Android mạnh nhất trên thị trường hiện nay với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB. Với camera chính 12MP, U11 còn là một trong những smartphone sở hữu máy ảnh đạt điểm số đánh giá cao nhất từ trước tới nay của DxOMarkcho cả chụp ảnh và quay phim. Đặc biệt, với hệ thống chống rung quang học đa trục cùng khả năng lấy nét nhanh trong mọi điều kiện ánh sáng, dù chỉ sở hữu camera 12MP nhưng U11 vẫn cho chất lượng hình ảnh rõ nét và quay phim mượt mà. Bên cạnh đó là camera selfie 16MP cho người dùng thỏa sức chụp ảnh selfie mà không còn phải lo ngại nhiều về chất lượng hình ảnh.

Thêm nữa, HTC U11 cũng là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị tính Edge Sense – một tính năng vô cùng thú vị -  cho phép người dùng bóp nhẹ vào hai cạnh bên để thực hiện nhanh các tác vụ. Tính năng này có trang bị sẵn rất nhiều hiệu chỉnh để người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng tiện ích và thường dùng nhất.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm HTC U11, bạn đọc có thể tham khảo địa chỉ: http://www.htc.com/vn/smartphones/htc-u11/

Trúc Phong