HTC Vive cho đặt hàng Vive Pro, giảm giá Vive

(ĐTTD) Thương hiệu kính thực tế ảo HTC Vive mới đây vừa công bố giá bán chính thức cho phiên bản kính thực tế ảo Vive Pro, cùng với đó là chương trình đặt hàng trước và chương trình giảm giá phiên bản Vive xuống còn 499USD.

Theo đó, Vive Pro là phiên bản cao cấp của dòng kính thực tế ảo HTC Vive. Kính không chỉ được tích hợp hai màn hình OLED cho hình ảnh hiển thị sắc nét và chân thật ở độ phân giải 2.880 x 1.660pixel, mà còn được trang bị tai nghe chất lượng cao tích hợp bộ khuếch đại âm thanh mang đến một thế giới âm thanh sống động nhất. Nhờ đó, người dùng sẽ có được những trải nghiệm VR thực tế và hiện đại nhất.

Không chỉ có thế, Vive Pro còn mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng khi có dây đeo được thiết kế cân bằng trọng lượng, các nút điều khiển được phân bổ hợp lý giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Kính thực tế ảo mới nhất này cũng tương thích với StreamVR Tracking 1.0 và 2.0, cho phép người dùng có thể sử dụng với bộ điều khiển hiện tại mà không cần phải tốn thời gian thiết lập và đồng bộ lại từ đầu.

Kính thực tế ảo Vive Pro đã được HTC Vive cho đặt hàng trước trên website chính hãng Vive.com cũng như tại các đại lý bán lẻ trên toàn cầu với giá 799USD. Đi kèm với đó là gói dịch vụ Viveport miễn phí 6 tháng, cho phép người dùng có thể xem được 5 nội dung VR mỗi tháng trên trong tổng số 400 nội dung VR trên kho nội dung Viveport.

Bên cạnh đó, HTC Vive cũng mang đến chương trình giảm giá cho phiên bản kính thực tế ảo Vive. Giá bán hiện tại cho kính thực tế ảo HTV Vive nay chỉ còn 499USD và được tặng kèm 2 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ Viveport. Ngoài ra, HTC Vive còn giảm giá tự game Fallout 4 VR xuống còn 59.99USD, mang đến thêm cơ hội để trải nghiệm chơi game VR cho các game thủ.

Tùng Nguyễn

Nguồn: TechPowerUp