HUAWEI Band 6 cháy hàng tại Việt Nam

(ĐTTD) Huawei ghi nhận thành tích ấn tượng khi có hơn 3.500 sản phẩm HUAWEI Band 6 đã được đặt hàng trước trong những ngày đầu tiên tại Việt Nam, phản ánh tích cực thói quen theo dõi sức khỏe của người dùng Việt.

Được mong đợi tái định nghĩa chuẩn mực vòng đeo tay thông minh, HUAWEI Band 6 đã mang đến nguồn cảm hứng đột phá về thiết kế hợp thời trang, cùng loạt tính năng hỗ trợ theo dõi, chăm sóc sức khỏe, tối ưu mọi trải nghiệm người dùng. Vì thế, sản phẩm mới nhất của Huawei - HUAWEI Band 6 đã tạo nên cơn sốt mua sắm tại các chuỗi bán lẻ online và offline với nhiều phản hồi tích cực đến từ khách hàng.

Chương trình đặt hàng trước HUAWEI Band 6 kéo dài từ ngày 16.04 - 23.04.2021 đã đat những thành tích ấn tượng: hơn 1.500 sản phẩm được người dùng Việt lựa chọn trong bốn ngày đầu tiên mở bán; hơn 3.500 đơn đặt hàng trên toàn quốc chỉ trong vòng một tuần. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong đợt mua sắm cao điểm nhân dịp nghỉ lễ dài ngày cuối tháng 4 - đầu tháng 5 sắp tới.

Sức tiêu thụ mạnh phản ánh xu hướng thú vị về nhu cầu sử dụng vòng đeo tay thông minh cho các hoạt động theo dõi sức khỏe hàng ngày của người dùng trong nước, phần lớn đều gắn liền với những tính năng và chế độ nâng cấp đặc trưng của sản phẩm mới nhất từ Huawei.

Theo đó, tính năng quản lý sức khỏe được quan tâm tìm hiểu nhiều nhất khi chọn mua HUAWEI Band 6 chính là chế độ theo dõi độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) xuyên suốt ngày dài. Việc nhắc nhở bằng cách rung lên để báo hiệu khi chỉ số SpO2 xuống thấp hơn mức thông thường của mẫu vòng đeo này giúp người dùng có thể hít thở và lấy lại trạng thái cân bằng, hoặc quản lý sức khỏe một cách chủ động hơn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Một điểm cộng nữa giúp HUAWEI Band 6 giành được sự yêu mến từ người dùng đó là màn hình AMOLED tràn viền Fullview 1,47 inch, hỗ trợ tăng giá trị trải nghiệm hiển thị của vòng đeo tay, mà còn đem lại cho người dùng nhiều dữ liệu hơn. Những hình ảnh lớn, nhiều số liệu thống kê về khả năng tập luyện và chức năng theo dõi nhịp tim liên tục có thể hiển thị chi tiết ngay trên một màn hình.

Ngoài ra, thiết bị còn mang đến nhiều tính năng hỗ trợ và theo dõi sức khỏe hơn nữa như: 96 chế độ luyện tập cơ bản đến chuyên nghiệp, theo dõi Giấc Ngủ TruSleepTM 2.0, Mức Độ Căng Thẳng TruRelaxTM hay nhịp tim HUAWEI TruSeenTM 4.0, đặc biệt tính năng quản lý chu kỳ kinh nguyệt, thiết kế đặc biệt dành cho người dùng nữ.

Là một trợ thủ "bền bỉ" với thời lượng sử dụng pin lâu hơn trong 14 ngày khi sử dụng bình thường và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên, HUAWEI Band 6 cũng được người dùng đặt hàng trước đánh giá cao bởi khả năng sạc nhanh trong 5 phút để sử dụng đến 2 ngày.

Với tổ hợp trọn vẹn gồm những chế độ theo dõi sức khỏe thông minh, màn hình hiển thị lớn so với phân khúc vòng đeo tay thông thường cùng dung lượng pin lớn đặc trưng, HUAWEI Band 6 thật sự là một lựa chọn với mức giá vô cùng vừa túi và cạnh tranh hơn kì vọng cho những ai đang tìm kiếm một trợ lý luyện tập cá nhân chuyên nghiệp.

HUAWEI Band ra mắt thị trường Việt Nam cùng các phiên bản màu: Đen Bóng Đêm, Hồng Anh Đào, và Xanh Rừng Sâu. Sản phẩm có sẵn trên các kênh bán lẻ Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc, cùng các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, và Tiki.

Với giá bán lẻ đề nghị là 1.490.000 đồng, noài hai màu sắc Đen Bóng Đêm và Hồng Anh Đào, HUAWEI Band 6 phiên bản màu Xanh Rừng Sâu cũng sẽ được lên kệ ngày 29.04.2021. Sản phẩm có sẵn trên các kênh bán lẻ chính tại Việt Nam.

ĐTTD