Huawei đã bán ra hơn 10 triệu smartwatch trên toàn cầu

(ĐTTD) Trong bài phát thiệt tại lễ ra mắt đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 tại Việt Nam, đại diện Huawei cho biết Huawei đã sản xuất hơn 5 triệu thiết bị đeo trong quý I/2019, tăng 282,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cũng theo báo cáo từ IDC, Huawei hiện đang chiếm 33% thị phần thiết bị đeo tại Trung Quốc, tính đến hết quý II vừa qua.

Để đạt được những con số này, Huawei đã tích cực tìm kiếm các giải pháp nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng qua hệ sinh thái với các đối tác trong nhiều lĩnh vực như thể thao, chăm sóc sức khỏe... qua đó đưa ra các công cụ phổ biến cần thiết cho người dùng. Đồng thời, Huawei cũng đặt mục tiêu xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái dựa trên nhu cầu thiết thực của người dùng.

Trên thế hệ Huawei Watch GT2,  Huawei sẽ mang đến trải nghiệm liền lạc, giúp người dùng luyện tập thể thao, cải thiện sức khỏe mỗi ngày đi cùng với thiết kế hiện đại, tinh tế và thời trang là sự đầu tư bài bản hơn về công nghệ phần cứng cũng như phần mềm. Thông qua con chip Kirin A1 tích hợp bộ xử lý Cortex-M7 mạnh mẽ để mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và mức tiêu thụ năng lượng. Nhờ đó, Huawei Watch GT2 có thể hoạt động liên tục đến 2 tuần chỉ với một lần sạc (tuỳ vào thành model sản phẩm).

Trong lần ra mắt này, Huawei cũng đồng thời công bố Thế Giới Di Động là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm Huawei Watch GT2 tại thị trường Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Huawei và Thế Giới Di Động hợp tác trong mảng đồng hồ thông minh. Chúng tôi sẽ cùng nhau truyền cảm hứng cho một lối sống năng động, lành mạnh đến với người dùng. Thông qua hệ thống phân phối của Thế Giới Di Động, tôi tin rằng sản phẩm này sẽ nhanh chóng tiếp cận được với người tiêu dùng cả nước. Và đây chỉ là bước khởi đầu cho kế hoạch đem hệ sinh thái của Huawei đến với thị trường trọng điểm này”, ông Cheng Jiangfei chia sẻ.

Huawei Watch GT2 sẽ được bán ra thị trường Việt Nam với hai phiên bản khác nhau.
Tại sự kiện ra mắt đồng hồ thông minh Watch GT2, Huawei Việt Nam cũng khoe nhẹ siêu phẩm Huawei Mate 30 Pro với màn hình tràn và được uống cong ở hai cạnh.
 

ĐTTD