Huawei GR5: Smartphone dành cho giới trẻ

16:4928/01/2016

Huawei GR5 được thiết kế dành cho thế hệ trẻ - những người muốn tìm kiếm niềm vui, tìm hiểu về những công nghệ mới và khám phá những địa danh mới trên thế giới.

Huawei GR5 – Chiếc điện thoại thông minh hàng đầu hướng đến người dùng là thế hệ trẻ, sản phẩm được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, đem đến cho các bạn trẻ một thiết bị cao cấp với mức giá phù hợp.

Huawei GR5 sở hữu các thông số kỹ thuật mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở những dòng điện thoại cao cấp, đem đến sự kết nối và sáng tạo trên các đầu ngón tay của người dùng cho phép người dùng mở khóa, chụp ảnh, mở nhanh ứng dụng, gọi điện và chia sẻ thông tin ngay lập tức.

Huawei GR5 được thiết kế dành cho thế hệ trẻ - những người muốn tìm kiếm niềm vui, khám phá thế giới, tìm hiểu về những công nghệ mới và khám phá những địa danh mới.

Thông số kỹ thuật

Tại thị trường Việt Nam, Huawei GR5 đã chính thức có mặt từ ngày 25/1/2016 . Sản phẩm được phân phối độc quyền tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động trong 2 tháng đầu tiên và sau đó sẽ được phân phối ra toàn thị trường. Huawei GR5 lên kệ với mức giá: 5.990.000 VNĐ.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD