Huawei Honor 9 trình làng tại Châu Âu

(ĐTTD) Sau khi ra mắt tại Trung Quốc, smartphone Huawei Honor 9 vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Châu Âu trong sự kiện được tổ chức ở Berlin (Đức).

Với lần ra mắt này, Huawei Honor 9 được kỳ vọng sẽ tiếp nối đà thành công mà người tiền nhiệm Honor 8 đã đạt được trong năm 2016. Những năm gần đây, Châu Âu luôn là thị trường trọng điểm của Huawei, khi các sản phẩm smartphone cao cấp của hãng này được nhiều người dùng tại đây ưa chuộng và đạt mức doanh số bán hàng ấn tượng.

 

 

Về cấu hình, Huawei Honor 9 được trang bị màn hình 5,15 inch độ phân giải Full HD, vi xử lí 8 lõi Kirin 960, tốc độ xung nhịp 2,4 GHz do chính Huawei phát triển. Máy có hai tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB và cho phép mở rộng bằng thẻ microSD. Ở mặt sau, Honor 9 sở hữu cụm camera kép với một ống kính 12MP và một ống kính 20MP, hỗ trợ tính năng zoom quang học 2x, chế độ chụp ảnh chân dung và bokeh tương tự như iPhone 7 Plus.

 

 

Mức giá của Huawei Honor 9 khi bán ra tại thị trường Trung Quốc dao động từ 340USD đến 440USD tùy thuộc vào từng phiên bản bộ nhớ.

Trúc Phong

Theo: Phone Arena