Huawei Mate 20 Pro được nâng cấp chất lượng ảnh chụp và mở khóa sinh trắc học

(ĐTTD) Thông qua bản cập nhật mới nhất, flagship Mate 20 Pro không chỉ được cải thiện tốc độ mở khóa sinh trắc học, mà còn chất lượng ảnh chụp vốn đã được đánh giá rất cao nay còn được cải thiện tốt hơn.

 

Cuối tháng 11 vừa qua, Huawei đã chính thức ra mắt bản cập nhật EMUI version 9.0.0.142 dành cho tất cả các dòng smartphone của mình. Đặc biệt với flagship Mate 20 Pro, bản cập nhật có dung lượng 523 MB còn giúp cho máy càng trở nên sáng giá và nổi bật trong phân khúc flagship với khả năng chụp hình ấn tượng.

Theo đó, EMUI version 9.0.0.142 giúp cải thiện tốc độ cũng như độ chính xác cho hai cơ chế mở khóa nhân diện khuôn mặt và dấu vân tay thông qua cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. Không chỉ có thế, bản cập nhật mới còn giúp nâng cao chất lượng ảnh chụp dù rằng siêu phẩm mới của Huawei vốn đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng chụp ảnh. Ngoài ra, lỗi thông báo của ứng dụng Google Messenger cũng được sửa lỗi khi người dùng cài đặt bản cập nhật mới.

EMUI version 9.0.0.142 sẽ được tự động cập nhật với các dòng smartphone có trong danh sách nâng cấp của Huawei. Với những máy chưa nhận được thông báo nâng cấp cũng sẽ nhận được thông báo này trong vài ngày tới.

Hà My