HUAWEI Matebook D 14 chính thức lên kệ

(ĐTTD) Đây là phiên bản nâng cấp card đồ họa on board AMD Radeon ™ RX Vega 10, được bán ra với giá 17.990.000 đồng, và đã chính thức được lên kệ tại Việt Nam.

Bên cạnh hệ thống cửa hàng Phong Vũ, HUAWEI MateBook D 14 cũng chính thức được phân phối tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, TIKI và hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc từ ngày 20.03.2021.

Cùng với việc chính thức mở bán sản phẩm, tại cửa hàng Phong Vũ và các cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc đã mang đến chuỗi hoạt động mini-game và quà tặng dành cho người dùng đặt trước phiên bản HUAWEI MateBook D 14 nâng cấp cũng như những khách hàng đến trải nghiệm tại cửa hàng.

Theo đó, khi tham gia thử thách và tương tác tại cửa hàng Phong Vũ 264 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM hay trực tiếp nhận sản phẩm tại cửa hàng trải nghiệm Huawei, khách hàng sẽ nhận được các phần quà may mắn như: Đèn bàn kiêm sạc không dây Huawei, Dù Huawei, bộ quà tăng chăm sóc tóc đến từ thương hiệu L’Oreal…

Và từ nay đến hết 31.03.32021 khách hàng khi mua máy tính xách tay HUAWEI MateBook D 14 vẫn có cơ hội nhận bộ quà tặng lên đến hơn 4 triệu đồng bao gồm: 01 đồng hồ HUAWEI Watch GT trị giá 2.490.000 đồng và 01 chuột không dây, 01 bộ Chuột không dây và Balo Huawei 1.598.000 đồng.

Đây là sản phẩm kế nhiệm của MateBook D 15, và là sự kết hợp giữa Huawei và AMD trong Matebook D 14 lần này để mang thêm lựa chọn tốt cho người dùng Việt Nam với trải nghiệm phần cứng, phần mềm hoàn hảo trong phân khúc.

Được định vị là một chiếc máy tính xách tay dành cho người dùng trẻ, MateBook D 14 ghi điểm với một loạt các tính năng được cải tiến giúp sản phẩm không chỉ là một công cụ đắc lực mà còn là trợ lý thông minh trong công việc, học tập và cả giải trí. Với viền màn hình được thu gọn chỉ còn 4,8 mm, cho khả năng hiển thị ấn tượng, đi cùng với khung thân kim loại sang trọng, thân máy nhẹ 1.38kg và độ mở bản lề tới 180°.

Phiên bản HUAWEI Matebook D 14 nâng cấp được trang bị “nội thất” đầy uy lực với card đồ họa Radeon RX Vega 10 giúp người dùng làm chủ công việc hàng ngày hoặc giải trí mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Đặc biệt, HUAWEI MateBook D 14 cho thời lượng pin hoạt động lên đến 9,5giờ xem video liên tục, giúp người dùng trải nghiệm một ngày dài năng động dù là cuộc họp dài hay các buổi học liên tục chỉ với một lần sạc.

Sản phẩm tiếp tục thừa hưởng loạt tính năng thông minh như Huawei Share độc quyền - có thể kết nối với điện thoại thông minh Huawei chỉ bằng một chạm và tận hưởng trải nghiệm đa màn hình độc đáo. Hơn thế nữa, bảo mật vân tay sẽ hỗ trợ người dùng khởi động thiết bị và đăng nhập an toàn tiện lợi.

Thông tin tham khảo mua hàng:

Phong Vũ: https://bit.ly/2Qf5bQm

Shopee: https://bit.ly/3f1Jbmq

Lazada: https://bit.ly/3vLOZGu

Tiki: https://bit.ly/3tCuN89

ĐTTD