Huawei Nova 3i: cho người thích chụp ảnh

(ĐTTD) Camera kép ở các trước lẫn sau, sự trợ giúp của công nghệ AI cùng nhiều chế độ chụp ảnh thú vị, Huawei Nova 3i là chiếc smartphone dành cho những người yêu thích chụp ảnh.

Huawei Nova 3i sẽ chính thức được bán ra thị trường vào sáng mai 4/8/2018. Bên cạnh màn hình tai thỏ thời thượng, thiết kế tinh tế với khung kim loại cứng cáp kết hợp mặt lưng phủ gương sáng bóng, Huawei Nova 3i còn sở hữu cấu hình máy tốt đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy không chỉ để nghe gọi mà còn để cập nhật Facebook, xem phim cũng như chơi game của người dùng.

 

Thế nhưng, ưu điểm khiến Huawei Nova 3i trở thành lựa chọn của nhiều người dùng trẻ chính là khả năng chụp hình tốt với camera kép ở cả trước và sau. Nếu như cụm camera kép sau với camera chính 16MP được trợ giúp bởi công nghệ AI có thể nhận diện đến 22 khung cảnh khác nhau, camera phụ 2MP hỗ trợ đo sáng, lấy nét cũng như đo chiều sâu trường ảnh. Bên cạnh đó, các chế độ chụp ảnh Pro, HDR, Panorama, Light Painting, chế độ lấy nét với 17 cấp độ khác nhau (từ 1/2 đến 16) cũng như hai chế độ quay phim Time Lapse và Slowmotion sẽ giúp người dùng thỏa sức sáng tạo với hình ảnh.

Thì cụm camera selfie kép với camera chính 24MP cũng được trở giúp bởi công nghệ AI lẫn chế độ chụp Chân Dung, camera phụ 2MP hỗ trợ lấy nét sẽ giúp mang đến cho người dùng những bức ảnh selfie ấn tượng và đầy sức sáng tạo.

Nhật My