Huawei Nova 3i chụp ảnh ra sao khi được trợ giúp bởi AI

(ĐTTD) Được trang bị đến 4 camera (camera kép trước 24MP + 2MP, camera kép sau 16MP + 2MP), Nova 3i với sự trợ giúp bởi công nghệ AI còn giúp người dùng trẻ dễ dàng có được những bức ảnh ấn tượng.

Thiết kế trẻ trung và sang trọng với màn hình tai thỏ thời thượng, hai phiên bản màu lựa chọn gồm đen huyền bí và tím Iris được phủ kính sáng bóng ở mặt sau, Huawei Nova 3i còn hấp dẫn người dùng trẻ bởi cấu hình mạnh trong phân khúc dưới 7 triệu đồng. Máy được trang bị bộ xử HiSilicon Kirin 710, 4GB RAM và 128GB ROM cùng sự trợ giúp của công nghệ AI và công nghệ GPU Turbo. Nhờ đó, máy không chỉ được tối ưu cho thời gian sử dụng pin, mà còn được tối ưu hiệu suất hoạt động để có thể chơi mượt các trò chơi di động hấp dẫn hiện nay. Điều đó đã được minh chứng ở buổi offline trải nghiệm sản phẩm do FPT Shop tổ chức thông qua phần đấu thi đấu game Liên Quân mobile trên chính chiếc điện thoại Huawei Nova 3i.

Bên cạnh thiết kế tinh tế và sang trọng, cấu hình mạnh trong phân khúc dưới 7 triệu đồng, Huawei Nova 3i còn hấp dẫn người dùng trẻ bởi khả năng chụp ảnh nhờ vào bộ đôi camera kép trước (24MP + 2MP) và sau (16MP + 2MP) cùng sự trợ giúp của công nghệ AI.
 

Không chỉ có thế, Huawei Nova 3i còn là chiếc điện thoại chụp hình làm hài lòng tất cả người dùng trẻ. Máy được trang bị camera kép sau gồm camera chính 16MP f/2.2 hỗ trợ lấy nét tự động theo pha PDAF và camera phụ 2MP hỗ trợ đo chiều sâu trường ảnh. Trong khi đó, camera selfie kép với camera chính 24MP f/2.0 và camera phụ 2MP hỗ trợ đo chiều sâu trường ảnh. Và đương nhiên, Huawei cũng đã sử dụng công nghệ AI cùng nhiều tính năng chụp ảnh, giúp mang đến những trải nghiệm chụp ảnh không giới hạn cho người dùng trẻ.

Cụm camera kép sau với camera chính 16MP f/2.2 có tính năng lấy nét tự động theo pha PDAF, camera phụ 2MP hỗ trợ đo chiều sâu trường ảnh cùng công nghệ AI giúp Huawei Nova 3i có thể cho ra những bức ảnh ấn tượng trong mọi điều kiện nguồn sáng khác nhau.
 

Nếu như camera kép góp phần mang đến những bức ảnh sắc nét cùng kích thước ảnh lớn. Thì công nghệ AI sẽ giúp Huawei Nova 3i mang đến những bức ảnh có sắc màu rực rỡ và sống động như thật. Công nghệ AI giúp hệ thống camera của Nova 3i nhận diện đến 200 bối cảnh thuộc 8 chủ đề khác nhau (phong cảnh, thức ăn, chân dung,...), từ đó sẽ tự động cân chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ nét của bức ảnh tùy theo từng chủ đề. Chẳng những thế, với camera selfie, công nghệ AI còn mang đến cho Nova 3i 5 chế độ đèn (soft light, butterfly light, split light,  stage light và classic light) cùng chế độ làm đẹp Beauty 10 cấp độ.

Bức ảnh Bưu Điện Thành Phố nhờ vào công nghệ AI có màu sắc sống động và trong hơn so với bức ảnh được chụp ở chế độ tự động (ảnh trên).
Nhận diện cảnh chụp ban đêm, công nghệ AI đã cân chỉnh là sắc độ cùng được sắc nét của các chủ thể cũng như màu sắc của ánh đèn trong bức ảnh để mang đến bức ảnh chụp đêm lung linh (ảnh dưới).
Ảnh hoa lá cũng nhờ vào AI đã trở nên sinh động hơn (ảnh phải).
Nhờ vào AI, người viết cũng có thể sử dụng Huawei Nova 3i chụp ảnh ban đêm không sử dụng chân máy tốt hơn.
... cũng như chụp ảnh ngược sáng trở nên ấn tượng hơn.
Bến sông chờ
Giấc mơ trưa.
Sân chơi cho trẻ em tại công viên Hoàng Văn Thụ.
Tô bánh canh cá trở nên hấp dẫn hơn khi được chụp bằng Nova 3i với sự trợ giúp của AI.
Không dừng lại ở đó, AI cũng sẽ giúp mang đến những bức ảnh chân dung ấn tượng khi chụp bằng camera kép sau cũng như camera kép trước của Nova 3i.
 

Tùng Nguyễn