Huawei P10 sẽ có màn hình cong 2 cạnh và hỗ trợ sạc không dây

(ĐTTD) Đó là những chi tiết trong tin đồn mới nhất về Huawei P10 – phiên bản kế nhiệm của smartphone Huawei P9 hiện nay.

Huawei P9 là mẫu smartphone đã gây được rất nhiều ấn tượng trong năm 2016 nhờ cụm camera kép được chứng nhận bởi Leica – hãng máy ảnh hàng đầu thế giới. Với thành công đó, nhiều chuyên gia và các tín đồ công nghệ đang chờ đợi những thông tin về phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại này mang tên Huawei P10.

Một mẫu concept của Huawei P10

Theo tin đồn mới nhất, Huawei P10 sẽ có sự thay đổi đáng kể về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm, bao gồm việc cảm biến vân tay sẽ được chuyển sang vị trí phím Home ở mặt trước và phần màn hình được làm cong 2 cạnh bên, tương tự như “người họ hàng” Huawei Mate 9 mới ra mắt cách đây không lâu. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được cho là sẽ sở hữu tính năng sạc không dây.

Tin đồn mới nhất về Huawei P10 được chia sẻ trên mạng internet

Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, tính chính xác của tin đồn nói trên vẫn chưa thể được khẳng định, nhưng chắc chắn Huawei sẽ có những nâng cấp và cải tiến đáng kể trên những mẫu smartphone trong năm 2017 của mình nhằm cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ khác như Samsung, và tạo bước đột phá mới trên thị trường smartphone toàn cầu.

Hiện tại, smartphone Huawei P9 đang được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá 10.990.000 đồng. 

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena