Huawei P20 Pro “chụp phát ăn ngay”

(ĐTTD) Có một thực tế rằng đến 90% người dùng điện thoại không phải là chuyên gia chụp ảnh, và đó là lý do để chúng ta cần những chiếc điện thoại có khả năng “chụp phát ăn ngay”.

Và Huawei P20 Pro là một chiếc điện thoại như thế!

Thậm chí, hơn cả thế, bởi Huawei P20 Pro gần như thách thức mọi điều kiện ánh sáng để có được bức ảnh hoàn hảo nhất mà không phải chiếc điện thoại nào, kể cả cao cấp, cũng có thể làm được.

Ảnh đen trắng là thế mạnh rất riêng khi nói về khả năng chụp ảnh của Huawei P20 Pro.
Huawei P20Pro dễ dàng chụp lại hình ảnh chú chuồn chuồn xanh rất chi tiết và sắc nét.
Khoảng trời trong xanh vào buổi sớm mai tại Pù Luông.
Cảnh vật Pù Luông buổi sớm mai
Quang cảnh Pù Luông khi trời vừa đổ nắng
Ảnh chụp ngược sáng lối đi phòng nghỉ
Những trái ớt chín mộng.
Huawei P20Pro còn chụp ảnh trẻ em cực tốt. Bạn không cần thao tác phức tạp, chỉ cần giơ máy lên, ngắm và chụp là có ngay một bức ảnh trẻ em ấn tượng.
Ảnh chụp động vật của Huawei P20Pro cũng rất sắc nét, màu sắc tự nhiên.
 

Để có thể đảm nhiệm tốt vai trò của một chiếc camera phone, Huawei P20Pro đã được Huawei trang bị rất nhiều tính năng và công nghệ tối ưu cho việc chụp ảnh. Đây cũng đồng thời là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu 3 camera phía sau với số điểm đạt 109 điểm, đứng đầu trên DxOmark – một trang đánh giá chuyên về camera.

Hệ thống camera được chứng nhận bởi Leice này cũng đã cho thấy rõ sức mạnh của mình khi chinh phục được hầu hết chuyên gia công nghệ trên thế giới cũng như tại Việt Nam ở cả thiết kế và trải nghiệm người dùng.

ĐTTD