Huawei phát hành Huawei EMUI 9.0 vào 19/12

(ĐTTD) HĐH Huawei EMUI 9.0 được phát hành trong tháng 12 này dựa trên nền tảng Android mới nhất và sẽ có mặt sớm nhất trên các mẫu smartphone cao cấp của hãng.

HĐH Huawei EMUI 9.0 sẽ giúp gia tăng hiệu năng hệ thống siêu việt, nâng cao cách thức sử dụng, mang đến khả năng xử lý AI tuyệt vời cũng như tối ưu hoá các tính năng, từ đó góp phần tô điểm cuộc sống người dùng.Và sẽ sớm được cập nhật vào tất cả các sản phẩm điện thoại di động của Huawei.

Để trải nghiệm, người dùng có thể đăng ký  để nhận bản cập nhật và trải nghiệm giao diện cũng như tính năng mới này trên điện thoại của mình. Cụ thể, những ai đang sử dụng 4 mẫu smartphone Mate 10, Mate 10 Pro, P20 và P20 Pro sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm HĐH này từ ngày 18/12/2018 tới đây.

Dựa trên hệ điều hành Android Pie, EMUI 9.0 được nâng cấp với phiên bản hoàn thiện hơn nhằm nâng cao trải nghiệm hàng ngày của người dùng. Những tính năng đồng nhất sẽ mang lại trải nghiệm vượt bậc khi chơi game, giải trí, làm việc văn phòng hay mua sắm.Trước đó, Huawei đã sử dụng EMUI 9.0 trên dòng sản phẩm mới nhất là Mate 20 Series ra mắt vào tháng 10 vừa qua.

Người dùng Huawei P20, P20 Pro, Mate 10 và Mate 10 Pro sẽ là những người dùng đầu tiên được trải nghiệm HĐH Huawei EMUI 9.0.
 

Huawei cũng cho biết, khi sử dụng EMUI 9.0 phiên bản mới, máy sẽ có giao diện và cảm giác hoàn toàn mới. Thiết kế của EMUI 9.0 mang đậm dấu ấn của sự tối giản tự nhiên, nhờ đó màn hình chiếc smartphone trở nên trực quan, sống động với sự chuyển động của những màu sắc tự nhiên, của ánh sáng và bóng tối, tạo hiệu ứng trong trẻo, thư thái. Sức hút của thiết kế còn thể hiện qua âm thanh chân thực của tiếng nước chảy réo rắt và tiếng chim hót líu lo.

Khả năng cảm ứng của điện thoại cũng tốt hơn nhờ cải tiến mới giúp người dùng có thể thao tác với một tay dễ dàng. Ngoài ra, với khả năng xử lý bằng AI tuyệt vời hơn, EMUI 9.0 sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của người dùng. Cụ thể như sau khi người dùng ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ với bạn bè và gia đình, ứng dụng AI video editor sẽ nhận diện khuôn mặt để tạo ra một video Spotlight Reel 10 giây với những điểm nổi bật khác nhau của từng người, đem đến cho mỗi người những khoảnh khắc riêng biệt độc đáo.

Hay tính năng HiVision thông qua camera giúp người dùng có thể tra cứu thông tin của một địa danh hay tác phẩm nghệ thuật. Tính năng AI Translation sẽ giúp có được bản dịch ngay lập tức khi chụp hình ảnh của menu tại quán ăn… Rồi tính năng AI e-commerce sẽ mamng đến trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới kết hợp hoàn hảo giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới truyền thống.

ĐTTD