Huawei thắng lớn với P8 lite

15:3817/02/2016

Nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu Trung Quốc vừa cho biết hãng đã tiêu thụ được hơn 10 triệu chiếc điện thoại Huawei P8 Lite kể từ ngày ra mắt sản phẩm này tại thị trường châu Âu cách đây 9 tháng.

Như vậy, tổng số lượng điện thoại thông minh thuộc dòng Huawei P8 đã được tiêu thụ trên toàn thế giới lên đến con số 16 triệu sản phẩm. Với con số này, Huawei đã đạt kỷ lục về số lượng smartphone bán ra trong tháng 1 với 12 triệu sản phẩm, tăng 93% so với cùng kỳ năm 2015. Tháng 1 năm 2016 cũng là tháng thứ 4 liên tiếp Huawei đạt được số lượng bán ra trên 10 triệu sản phẩm/tháng.

Sự thành công này đạt được dựa trên nền tảng vững chắc của năm 2015 – năm mà Huawei đã tiêu thụ được 108 triệu smartphone, đạt mức tăng trưởng 44% so với năm 2014, và điều này đã giúp Huawei khẳng định vị thế là một trong ba thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới.

Xu hướng tiêu thụ sản phẩm Huawei P8 hàng tháng trên toàn cầu

Được biết, Huawei P8 Lite là dòng smartphone đầu tiên của Huawei có doanh số bán ra tại thị trường toàn cầu cao hơn so với thị trường Trung Quốc, đánh dấu một bước ngoặt trong chiếc lược toàn cầu hóa của Huawei và tái khẳng định sự hiệu quả của cấu trúc thị trường toàn cầu của Huawei.

Đây cũng là sản phẩm kế thừa thiết kế của dòng Huawei P trước đó, P8 Lite sử dụng độ tương phản màu sắc trong thiết kế đường thắt lưng vàng – cùng với kiểu dáng mảnh mai đem đến cảm giác thư thái và nhẹ nhàng. Trong số những dòng sản phẩm smartphone của Huawei, P8 Lite mang đến nguồn năng lượng trẻ trung với giá thành phù hợp cho người tiêu dùng, những người đang tiếp tục góp phần tạo nên những con số kỷ lục về điện thoại. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD