Huawei Y5 2017 ra mắt trong "cơn bão" Galaxy S8

(ĐTTD) Mẫu smartphone mới với cấu hình giá rẻ đã được Huawei ra mắt.

Trong tuần qua, sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy S8 đã bao trùm gần như cả giới công nghệ thế giới. Những sản phẩm smartphone khác cũng bị lu mờ trước hình tượng quá lớn của Samsung. Tuy nhiên, Huawei là một thương hiệu đạt được doanh số ấn tượng ở phân khúc phổ tông đã âm thầm cho ra mắt một phiên bản giá rẻ khác có tên gọi Y5 2017. Hãng Huawei luôn biết cách tạo niềm tin cho người tiêu dùng bởi những sản phẩm luôn được đánh giá cao bởi người tiêu dùng.

Gần đây nhất hãng đã ra mắt mẫu sản phẩm GR5 được trang bị camera kép có giá thuộc phân khúc tầm trung. Sản phẩm này được người dùng đánh giá khá cao, không chỉ giá thành rẻ cùng với cấu hình mạnh mà hãng luôn được sự ủng hộ của người dùng. Chính vì vậy hãng đã ra mắt mẫu Y5 2017 mà không hề công bố bất khì thông tin nào về sản phẩm này. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giả HD 1280 x 720p, Chip QuadTorel MT6737T 1.4GHz, RAM 2GB và ROM 16GB.

Về thiết kế bên ngoài cũng rất ấn tượng khi viền máy được phủ kim loại các chi tiết, góc cạnh được làm tỉ mỉ mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ. Rất đáng tiếc khi máy được chạy hệ điều hành Android 6.0 với EMUI 4.1.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena