Huawei Y7 Pro: lựa chọn sáng giá trong phân khúc 4 triệu đồng

(ĐTTD) Thiết kế bắt mắt, cấu hình ổn cho nhu cầu sử dụng và giải trí với trò chơi, khả năng chụp hình tốt cùng nhiều tính năng tiện dụng, Huawei Y7 Pro 2018 hiện đang trở thành một lựa chọn khá tốt trong phân khúc smartphone ở tầm giá 4 triệu đồng.

Huawei Y7 Pro 2018 hiện đã được bán tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá 3.990.000 đồng. Sản phẩm đã thật sự thu hút người dùng bởi thiết kế bắt mắt, khung kim loại được kết hợp hài hòa với cạnh viền bo tròn phủ nano sáng bóng, mặt lưng nhựa nhưng được hoàn thiện tốt và có tông màu xanh kleir thời thượng.

Bên cạnh cấu hình máy đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng với vi xử lý Snapdragon 430, 3GB cùng 32GB ROM, Huawei Y7 Pro 2018 còn sở hữu khả năng chụp ảnh tốt với camera selfie 8MP được trợ giúp bởi công nghệ làm đẹp thông minh tự động ghi nhận những góc cạnh đẹp của khuôn mặt để cho ra những bức ảnh selfie đẹp nhất. Trong khi đó, camera kép ở mặt sau với camera chính 13MP, camera phụ 2MP hỗ trợ xóa phông 7 cấp độ cùng các chế độ chụp ảnh HDR, chụp ảnh thức ăn, chụp trước lấy nét sau,... giúp người dùng dễ dàng có bức ảnh đẹp.

Đặc biệt hơn, Huawei Y7 Pro 2018 còn chạy hệ điều hành Android 8.0 với giao diện đồ họa EMUI 8.0 được tùy chỉnh, cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh máy theo thói quen sử dụng của mình. Như người dùng có thể kích hoạt chế độ chạm 2 lần sáng màn hình để mở máy thay cho nút Home, lật hay up màn hình để tắt chuông khi có cuộc gọi đến. Ngoài ra, máy tuy không có cảm biến vân tay nhưng được tích hợp chế độ mở khóa khuôn mặt với khả năng nhận diện chính xác và có tốc độ mở khóa màn hình nhanh. Kết hợp cùng cách sử dụng chạm 2 lần lên màn hình, người dùng sẽ nhanh chóng mở khóa màn hình và sử dụng máy.

Tùng Nguyễn