Hub USB Type-C kiêm đế sạc không dây HyperDrive

(ĐTTD) Không chỉ là thiết bị mở rộng kết nối cho laptop, HyperDrive còn là đế sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh 7.5W sử dụng được với iPhoneX lẫn các điện thoại Android hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi.

HyperDriver là chiếc Hub USB Type-C 8 trong 1 được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty startup Hyper, công ty con của Tập đoàn Sanho. Sản phẩm đang được chào bán trên trang Kicksterter và đã nhận được 3.230 đơn đặt hàng với số vốn thu về 411.422USD (gấp 4 lần số vốn mong muốn).

HyperDriver có thiết kế chắc chắn với khung kim loại, đế sạc có thể mở nghiêng vừa tạo sự thuận tiện khi sử dụng vừa giúp hạn chế sự hư hao do nhiệt độ thoát ra trong quá trình sạc. Sản phẩm sử dụng công nghệ sạc không dây Qi 5W hỗ trợ sạc nhanh 7.5W giúp sạc đầy pin cho iPhone X chỉ mất có 2 giờ 58 phút.  Ngoài ra, HyperDriver còn hỗ trợ sạc nhanh cho các dòng điện thoại Android có hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi với công suất 5W, 10W và 15W.

Đặc biệt hơn, HyperDriver còn là hub chia cổng kết nối rất tiện dụng và thích hợp dành cho những người dùng Macbook Pro vốn rất hạn chế các cổng kết nối. Bên cạnh hai đầu đọc thẻ SD và microSD, sản phẩm còn được tích hợp cổng 3 USB 3.1, USB Type-C, cổng LAN lẫn cổng hình ảnh HDMI. Sản phẩm sử dụng cổng USB Type-C để kết nối với máy tính với dây tín hiệu được thiết kế giúp người dùng dễ dàng xếp gọn vào bên trong khi không sử dụng đế.

HyperDriver được chào bán với giá từ 109 - 119USD và sẽ được chuyển đến tay những người dùng đặt hàng trước trên toàn cầu từ tháng 5/2018.

Nhật My