Hublot ra mắt smartwatch siêu sang, bán giới hạn và chỉ giao dịch bằng Bitcoin

(ĐTTD) Kỷ niệm 10 năm mắt đồng tiền ảo Bitoin, hãng sản xuất đồng hồ Hublot đã ra mắt đồng hồ thông minh Meca-10 P2P với số lượng giới hạn chỉ 210 chiếc trên toàn cầu, và chỉ nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Meca-10 P2P là phiên bản mới nhất trong dòng đồng hồ thông minh cao cấp BigBang của hãng đồng hồ Hublot. Sản phẩm được sản xuất với số lượng giới hạn nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt đồng tiền ảo Bitcoin. Chiếc đồng hồ thông minh cao cấp này chỉ được sản xuất có 210 chiếc, tương đương với 21 triệu Bitcion đã được phát hành trên toàn cầu.

Chiếc đồng hồ cao cấp Meca-10 P2P được sản xuất với mặt đồng hồ tròn đường kính 45mm, có vỏ máy được làm bằng gốm sứ đặc biệt được nung ở nhiệt độ rất cao. Đồng hồ được thiết kế với khả năng kháng nước đạt chuẩn 10ATM và được trang bị viên pin cho thời gian sử dụng 10 ngày. Bên cạnh số 10 đại diện cho kỷ niệm 10 năm ngày sinh của tiền ảo Bitcoin, dãy số khắc ở cạnh hông khung máy cũng sẽ thể hiện số giao dịch mà người mua đã thực hiện thanh toán bằng Bitcoin.

Bên cạnh việc chỉ bán trực tuyến và chỉ cho thanh toán bằng Bitcoin với giá trị qui đổi tương đương 25.000USD, hãng Hublot cũng đã kết hợp với công ty OSL để kiếm tra thông tin và lý lịch của người mua tại Hong Kong, tránh các vụ việc rửa tiền đang là chủ đề nóng trong giới showbiz Hong Kong trong suốt thời gian vừa qua. Việc hợp tác giữa Hublot và OSL cũng sẽ kết thúc khi 210 chiếc đồng hồ cao cấp Meca-10 P2P được bán hết.

Hà My