Hyper++Juice PD87: Nhỏ gọn, đa năng

(ĐTTD) Kiểu dáng nhỏ gọn và tinh tế, adapter Hyper++Juice PD87 còn cho phép người dùng sạc đến 3 thiết bị cùng lúc qua hai cổng USB Type-C và cổng USB 3.0 hỗ trợ Quick Charge 3.0 với công suất dòng ra lên đến 87 W.

Là adapter sạc mới nhất dành cho các thiết bị Apple của hãng Hyper++Juice,  PD87 có thiết kế nhỏ gọn và có phần tinh tế hơn so với các phiên bản trước đây. Thiết bị có kích thước các chiều 110 x 98 x 20 mm và nặng chỉ 236 g nên rất nhỏ gọn để mang theo. Mặt trước của thiết bị là hai cổng USB Type-C và một cổng USB Type-A. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng adapter này để sạc cho 3 thiết bị cùng lúc. Còn mặt sau đơn giản với cổng sạc số 8 cùng các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Theo các thông tin được in trên sản phẩm, hai cổng USB Type-C hỗ trợ tính năng Power Delivery 3.0 và Quick Charge 4.0, cho dòng điện ra 5 - 20V/ 4,3A với công suất sạc tối đa 87W. Không chỉ có tốc độ sạc iPad/ iPhone nhanh hơn gấp 3 lần so với khi sạc qua cáp USB Type-A to Lightning, mà còn cho phép sạc điện cho các dòng Macbook sử dụng cổng sạc USB Type-C. Cổng USB 3.0 cũng hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 với dòng điện ra 3,6  -15V/ 3A hoặc 16 - 20V/ 3,5A với công suất tối đa 70W, đủ để người dùng không phải mất quá nhiều thời gian để sạc pin cho các thiết bị di động mà mình mang theo trong các chuyến du lịch hoặc công tác.

Thử nghiệm thực tế, PD87 chỉ mất khoảng hơn 1,5 giờ để sạc đầy viên pin 3.800mAh được trang bị cho Samsung Galaxy A9 2018. Không chỉ có thế, adapter này còn tự điều chỉnh dòng sạc tùy theo cách sử dụng của người dùng. Nếu vừa sử dụng điện thoại vừa sạc, dòng điện ra sẽ được điều chỉnh trong khoảng 5,23V/ 1,75A để đảm bảo sự an toàn cho thiết bị và người dùng. Còn khi sạc điện thoại được đặt ở chế độ nghỉ, dòng điện sẽ được điều chỉnh lên khoảng 9V giúp tăng tốc độ sạc.

Ngoài ra, PD87 còn được Hyper++Juice thiết kế theo tiêu chuẩn điện áp toàn cầu với dòng điện vào tự điều chỉnh từ  100 - 240V, cho phép người dùng thoải mái mang theo trong các chuyến công tác nước ngoài. Thiết bị này hiện đang được phân phối chính hãng bởi công ty Hằng Đặng với giá bán lẻ 1,699 triệu đồng.

Tùng Nguyễn