HyperX mở rộng dòng sản phẩm chuyên game

(ĐTTD) Với việc ra mắt đế sạc cho tay cầm DualShock HyperX ChargePlay Duo và tay cầm của máy game Nintendo Switch HyperX ChargePlay Quad Joy-Con Charging Station, thương hiệu HypeX của hãng Kingston đã mở rộng dòng sản phẩm chuyên game của mình.

Mới đây, HyperX, thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chuyên game của hãng Kingston, đã mở rộng dòng sản phẩm của mình bằng cách ra mắt hai đế sạc dành cho các thiết bị điều khiển cầm tay. Theo đó, đế sạc DualShock HyperX ChargePlay Duo với thiết kế tinh tế cho phép người dùng có thể sạc cùng lúc hai tay cầm chơi game DualShock của hệ máy game PS4. Đèn LED trắng với hình dáng viên pin trên thiết bị giúp báo trạng thoái hoạt động cũng như mức dung lượng pin cũng tay cầm.

Trong khi đó,  Switch HyperX ChargePlay Quad Joy-Con Charging Station là đế sạc dành cho tay cầm điều khiển của máy game Nintendo Switch. Đế sạc được thiết kế cho phép sạc cùng lúc đến 4 tay cầm điều khiển của hệ máy game này và cũng có đèn LED báo tinh trạng hoạt động lẫn mức dung lượng pin. Cả hai đế sạc HyperX ChargePlay Duo và HyperX ChargePlay Quad Joy-Con Charging Station hiện đang được bán trên trang TMĐT Amazon và BestBuy với giá bán 29,99 USD.

Như vậy, sau những thành công trên thị trường máy tính với các dòng sản phẩm chuyên game có thiết kế ấn tượng cùng hiệu năng tốt, thương hiệu HyperX đã lấn sân sang thị trường thiết bị chơi game với hai dòng sản phẩm hoàn toàn mới. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc trang bị thêm phụ kiện dành cho hệ thống máy game console của mình.

Tùng Nguyễn