Hyundai sắp sửa ra mắt smartphone giá rẻ

(ĐTTD) Mẫu smartphone Hyundai Titan đã nhận được chứng chỉ của cơ quan kiểm định tại Mỹ (FCC), sẵn sàng cho ngày ra mắt.

Hyundai vốn là thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm ô tô, tuy nhiên mới đây đã có những dấu hiệu cho thấy hãng này sắp sửa giới thiệu mẫu smartphone của riêng mình mang tên Hyundai Titan. Chiếc điện thoại này đã nhận được chứng chỉ từ cơ quan kiểm định thiết bị di động tại Hoa Kỳ (FCC), đồng thời hình ảnh thực tế của nó cũng đã lộ diện.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của Hyundai Titan được tiết lộ, ngoại trừ việc nó sẽ hỗ trợ kết nối LTE Cat 4 và chạy phiên bản hệ điều hành khá cũ là Android 5.1 Lollipop. Với việc chiếc điện thoại này đã nhận được chứng chỉ của FCC, những chi tiết về nó sẽ dần được tiết lộ nhiều hơn trong thời gian sắp tới.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên một hãng không chuyên về thiết bị di động sản xuất một chiếc smartphone của mình. Còn nhớ hồi năm ngoái, hãng nước giải khát Pepsi cũng đã trình làng mẫu smartphone giá rẻ mang tên Pepsi P1s. Thông thường, những sản phẩm như vậy thường chỉ mang tính chất quảng bá thương hiệu hơn là một sự đầu tư nghiêm túc vào thị trường thiết bị di động.

Trúc Phong

Theo GSM Dome