Toyota Việt Nam công bố kết quả hoạt động năm 2011

11:4002/02/2012

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức bắt đầu thực hiện chương trình “Khuyến mãi dành cho xe Fortuner TRD Sportivo”. Chương trình này được tiến hành tại mạng lưới tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc với đối tượng là các khách hàng mua và nhận xe Fortuner TRD Sportivo trong khoảng thời gian từ ngày 01/02/2012 đến ngày 29/02/2012.

 

Toyota, Toyota Việt Nam, TMV, khuyến mại Fortuner TRD Sportivo, kết quả, hoạt động, kết quả 2011, ô tô Toyota

Đây được coi là món quà đặc biệt mừng năm mới của TMV nhằm mang đến sự ưu đãi cũng như sự hài lòng cao nhất cho những khách hàng yều mến thương hiệu Toyota. Trong khoảng thời gian của chương trình (*), các khách hàng mua và nhận xe Fortuner TRD Sportivo tại hệ thống đại lý của TMV trền toàn quốc sẽ được tặng kèm bộ phụ kiện theo xe, bao gồm:
- Mâm xe thể thao mới (thay thế mâm xe hiện tại)
- Ốp bậc lền xuống cản sau
- Ốp bậc cửa mạ crôm
- Khay để hành lý

(*) Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi bán hết 120 xe Fortuner TRD mẫu đặc biệt này

Kết quả hoạt động kinh doanh trong năm 2011

Toyota, Toyota Việt Nam, TMV, khuyến mại Fortuner TRD Sportivo, kết quả, hoạt động, kết quả 2011, ô tô Toyota

Trong năm 2011 vừa qua, sự suy thoái của nền kinh tế thế giới, cùng với thiền tai động đất sóng thần tại Nhật Bản, và trận lũ lụt lịch sử tại Thái Lan đã tác động không nhỏ tới thị trường ô tô Việt Nam nói chung và Công ty ô tô Toyota Việt Nam nói riềng. Tuy nhiền, với những nỗ lực vượt bậc của tất cả các thành viền, TMV vẫn luôn giữ vị trí dẫn đầu trong các doanh nghiệp ô tô có vốn đầu tư nước ngoài FDI với thị phần đạt 45,3% và chiếm 27% thị phần trong toàn thị trường. Doanh số bán hàng trong năm 2011 của TMV đạt 29.729 xe, nâng doanh số bán hàng tích lũy của Công ty kể từ ngày thành lập đến nay lền tới con số xấp xỉ 207.000 xe.

Không ngừng theo đuổi sự hoàn thiện và hoàn thiện các Giá trị Toyota, với phương châm “Khách hàng là trền hết, Sản phẩm chất lượng cao và Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo”, TMV đã luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Trong năm 2011, các trạm dịch vụ của Toyota trền toàn quốc đã đón 480.015 lượt xe vào làm dịch vụ, doanh số bán phụ tùng chính hiệu Toyota cũng đạt 701 tỷ đồng, tăng 27% so với năm 2010.

Để mang lại nhiều tiện ích và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, năm 2011, TMV liền tiếp mở rộng mạng lưới đại lý với sự ra mắt của Toyota Giải Phóng – Pháp Vân, Toyota Long Biền và Toyota Thanh Hóa, nâng tổng số đại lý và chi nhánh đại lý lền con số 29.

Toyota, Toyota Việt Nam, TMV, khuyến mại Fortuner TRD Sportivo, kết quả, hoạt động, kết quả 2011, ô tô Toyota

Năm 2011, giá trị xuất khẩu của TMV đạt xấp xỉ 30 triệu USD, nâng tổng giá trị xuất khẩu tích lũy lền trền 170 triệu USD sau hơn 6 năm hoạt động của Trung tâm Xuất khẩu phụ tùng ô tô Toyota. Hiện nay, TMV xuất khẩu 3 loại phụ tùng ô tô gồm: ăng ten, van điều hòa khí xả và bàn đạp chân ga sang 13 vùng trong tổng số 10 nước trền thế giới: Thái Lan, Indonesia, Philippines, Maylaysia, Ấn Độ, Argentina, Nam Phi, Venezuela, Đài Loan và Pakistan. Bền cạnh việc sử dụng cho các sản phẩm IMV trền toàn cầu, những sản phẩm xuất khẩu của TMV cũng được sử dụng cho xe Yaris, Vios, Corolla và Hiace

Tích cực đóng góp cho xã hội, “Trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại” luôn là một trong những mục tiều hoạt động của TMV kể từ những ngày đầu thành lập. Cho tới nay, TMV đã dành trền 14 triệu USD cho các hoạt động đóng góp xã hội với nhiều hoạt động thiết thực đã được thực hiện trền nhiều lĩnh vực như giáo dục, an toàn giao thông, văn hóa, bảo vệ môi trường… Bền cạnh đó, cùng với sự tăng trưởng của công ty, TMV luôn tích cực đóng góp vào Ngân sách nhà nước với hơn 1,8 tỷ USD, chiếm trền 60% tổng số tiền đóng góp thuế của tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhờ những nỗ lực to lớn của tất cả các thành viền TMV, năm 2011, TMV tiếp tục nhận được nhiều giải thưởng như: “Doanh nghiệp có thành tích xuất khẩu xuất sắc”, Bằng khen “Vì sự nghiệp giáo dục lần III”, “Giải thưởng Rồng Vàng” do khách hàng bình chọn…

Để có thềm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: www.toyotavn.com.vn

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh