Samsung Galaxy S Blaze 4G: Siêu "dế" giá mềm

18:4722/02/2012

Mẫu smartphone cài hệ điều hành Android Gingerbread mới nhất của họ Galaxy S sẽ sở hữu một màn hình Super AMOLED 4-inch, vi xử lý lõi kép và tốc độ kết nối HSPA+.

 

smartphone, điện thoại thông minh Samsung, Samsung Galaxy S Blaze 4G, Android Gingerbread, HSPA+, chip Qualcomm Snapdragon S3, hệ điều hành Android 2.3
Samsung Galaxy S Blaze 4G dự kiến sẽ phát hành cuối tháng Ba tới

Theo đại dện Samsung, người dùng của mạng T-Mobile sẽ chỉ phải đầu tư chưa đến 200 USD cho Blaze 4G, thậm chí nếu người dùng gửi mail để nhận khuyến mại, họ còn được giảm thềm 50 USD trền giá bán.

Cấu hình cụ thể của máy bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon S3 lõi kép, tốc độ 1,5GHz, hệ điều hành Android 2.3, camera chính 5 chấm quay được video HD 720p và camera phụ 1,3 chấm ở mặt trước phục vụ video chat.

Ngoài ra, T-Mobile và Samsung cũng tải sẵn nhiều ứng dụng cho máy như T-Mobile TV, một phiền bản của Yelp cho phép bạn lưu trữ các profile và 4GPro App Pack, tập hợp những ứng dụng hướng doanh nghiệp như LinkedIn, DropBox hay TripIt.

Dự kiến, Galaxy S Blaze 4G sẽ được công bố rộng rãi tại Triển lãm Mobile World Congress khai màn vào cuối tháng này tại Barcelona. Thời điểm phát hành không được tiết lộ cụ thể, ngoài khoảng thời gian dự kiến là cuối tháng Ba.

(Theo CNET)

Nhật Anh 

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh