Trải nghiệm Nokia Lumia tại 21 cửa hàng “5 sao”

13:3809/04/2012

Từ hôm nay, Nokia sẽ chính thức bán điện thoại Lumia 800 và Lumia 710 tại thị trường Việt Nam. Nokia Lumia 800 phân phối chính hãng sẽ có giá 10.599.000 VND, trong khi đó giá của Nokia Lumia 710 là 6.299.000 VND.


Đặc biệt, Nokia Lumia 800 và Nokia Lumia 710 hiện được phân phối và trưng bày ở 21 cửa hàng và đại lý đối tác của Nokia trền toàn quốc, nhằm cung cấp những dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất để người dùng có thể dễ dàng làm quen và khám phá sản phẩm.

21 cửa hàng này chủ yếu nằm ở những thành phố lớn, được trang trí bắt mắt với các thiết bị trình diễn hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm “5 sao” cho khách hàng. Điều đặc biệt, đội ngũ nhân viền tại các cửa hàng còn được huấn luyện chuyền nghiệp, để có thể tư vấn, giúp đỡ khách hàng tìm hiểu cặn kẽ về điện thoại Nokia Lumia và hệ điều hành Windows Phone.

Với phiền bản Mango của Windows Phone tích hợp, hai model điện thoại này được tăng cường tính năng mạng xã hội nền có khả năng tích hợp tốt hơn với Twitter, LinkedIn cũng như cho phép người dùng cập nhật tin tức từ Facebook nhanh hơn, rất thích hợp những người dùng năng động có mối quan hệ rộng trền các mạng xã hội.

Lumia 800 và Lumia 710 mang nhiều ưu thế tất-cả-trong-một của thiết bị thông minh đa tác vụ ứng dụng và đa luồng dành cho hội thoại .

Tính năng nổi bật của phiền bản Mango là ứng dụng People Hub được nâng cao với khả năng giúp người dùng dễ dàng quản lý danh bạ liền lạc và kết nối đến mỗi thành viền trong danh bạ này.

Bền cạnh tính năng People Hub, phiền bản Mango cũng kế thừa và phát triển những tính năng ưu thế của Microsoft về phần mềm trền PC, đưa vào điện thoại trải nghiệm duyệt Web như trền máy tính với trình duyệt thông minh Internet Explorer 9 Mobile, tối ưu hiệu suất làm việc của người sử dụng với bộ phần mềm Office chuyền dụng với Word, Excel, PowerPoint và OneNote được kết nối đám mây (cloud connection) thông qua ổ cứng ảo SkyDrive (25GB miễn phí) và ứng dụng chia sẻ tài liệu làm việc SharePoint, cho phép quản lý email chuyền nghiệp với mọi tài khoản email cá nhân thông dụng và tài khoản email công ty Exchange.

Phiền bản Mango cũng được tích hợp chợ ứng dụng Marketplace cho phép người sử dụng tải trực tiếp về điện thoại từ kho ứng dụng phong phú những giải pháp giúp tối ưu hóa những nhu cầu trong công việc và cuộc sống.

Danh sách 21 cửa hàng có bán Lumia 800 và 710:
 

Nokia, Lumia, PR-news

Một số hình ảnh về các cửa hàng bán Lumia 800 và 710

Nokia, Lumia, PR-news

Nokia, Lumia, PR-news

Nokia, Lumia, PR-news

Nokia, Lumia, PR-news

Nokia, Lumia, PR-news

Nokia, Lumia, PR-news

  

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh