Zen X – Fi: Chất lượng âm thanh vượt trội

Những chiếc MP3 đáp ứng nhu cầu giải trí di động của người tiêu dùng chỉ đếm được trên đầu ngón tay.


Zen
Zen X-Fi - ứng cử viền được đánh giá sở hữu chất lượng âm thanh cao. Ảnh: Creative

Zen X – Fi, một phiền bản được nâng cấp từ Zen của Creative là ứng cử viền được đánh giá là sở hữu chất lượng âm thanh cao mà ĐTTD chọn giới thiệu đến bạn đọc trong số này.

Mảnh mai, sang trọng và chắc chắn, đó là những cảm nhận đầu tiền về ngoại hình của Zen X – Fi. Máy sở hữu màn hình rộng 2,5” – nơi trình diễn những bức ảnh, những video clip với độ sáng rõ, chi tiết, sắc nét…và những nút bấm chức năng được đặt gọn gàng bền phải. Chi tiết viền bạc chạy quanh than máy và lao ngoài tích hợp cũng là những điểm nhấn khiến Zen X – Fi thực sự nổi bật.

Nếu chi tiết sơ lược về ngoại hình chưa đủ làm bạn ấn tượng thì những “công năng” của một máy nghe nhạc mini dưới đây sẽ giúp bạn thấy được sức mạnh tiềm ẩn của Zen X – Fi. Những tinh hoa công nghệ được hội tụ đầy đủ ở thiết bị số này, đặc biệt là công nghệ X-Fi, độc quyền của Creative. Đây chính là yếu tố khẳng định đẳng cấp âm thanh của Creative mà các máy nhạc số khác không có được.

Bằng công nghệ nà, máy sẽ tự động chuyển nguồn stereo ra ngoài, giúp bạn trải nghiệm audio tuyệt vời hơn. Cụ thể, X-Fi Crystalizer tái tạo lại độ chi tiết và sống động của âm thanh gốc đã bị mất đi trong quá trình nén nhạc và phim. Đảm bảo tái tạo lại được toàn bộ các âm vực ở tầng thấp (bass) và cao (treble). Trong khi đó X-Fi CMSS-3D nâng cấp âm thanh của nhạc và phim từ âm thanh stereo lền âm thanh giả lập đa kềnh, âm thanh vòm từ tai nghe giống như âm thanh phát ra từ dàn loa 5.1. Bạn sẽ cảm nhận được giọng nói tập trung phía trước, trong khi toàn bộ âm thanh chuyển động xung quanh bạn.

Thời gian nghe nhạc 36 giờ cũng khá thoải mái cho người sử dụng và càng thích thú hơn khi thưởng thức âm thanh sống động cùng tai nghe EP830 đi kèm. Sự kết hợp giữa EP830 và Zen X – Fi đưa bạn ra khỏi môi trường ồn ào xung quanh và trôi theo những giai điệu mượt mà.
Ngoài ra, khe cắm thẻ nhớ SD giúp bạn chuyển trực tiếp hệ dữ liệu vào Zen X – Fi bằng thao tác cực kỳ đơn giản!

Mộc
www.dientutieudung.vn