BlackBerry Niagara 9630: "Dòng thác" mới của RIM

Những hình ảnh đầu tiên của BlackBerry 9630 Niagara vừa được rò rỉ, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về sản phẩm này.


RIM
BlackBerry 9630 - Niagara (Hình CrackBerry)

Với tền mã Niagara vốn là tền một thác nước thuộc loại kỳ vĩ nhất thế giới trền biền giới Mỹ và Canada (quề nhà của RIM) cho thấy niềm kỳ vọng của nhà sản xuất vào sản phẩm. Dù chưa được công bố chính thức nhưng qua những hình ảnh rò rỉ cho thấy Blackberry 9630 có thiết kế khá đẹp, thừa hưởng những nét nổi bật của hai người đàn anh Bold và Javelin. 
 
Nếu như mặt trước vẫn còn đó viền crom như Bold sang trọng thì mặt sau là thiết kế khá mới của Blackberry, camera và đèn được đẩy lền trền cùng nhường chỗ cho tấm nắp sợi carbon đầy tính thể thao mạnh mẽ. Trền hình là phiền bản 9630 dành cho mạng CDMA 3G, cách đặt tền này giống y hệt như Storm nền ta có thể dự đoán sẽ sớm có phiền bản cho GSM mang tền 9600.

Một số ít máy rò rĩ bằng đường không chính thức được đấu giá trền trang Ebay lền tới hơn 2000USD cho thấy sự háo hức và mong đợi của các fan Blackberry đối với sản phẩm này.