KP175 – Câu chuyện mới

(ĐTTD) - Trẻ trung, sôi động, khuấy đảo một phong cách mới, KP175 đang tiếp bước đàn anh KG195 để gặt hái những thành công mới trong phân khúc thị trường điện thoại di động giá rẻ của LG.Sau thành công vang dội của KG195, LG đã không ngừng tung ra những sản phẩm điện thoại di động giá rẻ với những chức năng cơ bản, nhưng có một thiết kế hết sức tinh tế và hiện đại. Và đó cũng chính là con bài chiến lược đưa LG không bị thụt giảm thị phần cũng như lợi nhuận trong năm 2008 vừa qua.

Cũng không tình cờ đã 3 năm qua, cứ sau Tết Nguyền đán, LG lại cho ra mắt sản phẩm mới, sau Viewty năm 2007, rồi tới LG195 năm 2008 và năm nay là KP175. Thực tế KP175 không phải là sản phẩm duy nhất được ra mắt vào thời điểm này, bởi bền cạnh đó LG còn cho ra mắt nhiều model nữa thuộc các phân khúc thị trường khác nhau, nhưng KP175 được LG đánh giá và hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công như những gì người đàn anh KG195 đã làm được.

Điện thoại LG - KG195
Điện thoại LG - KG195

Được thiết kế cơ bản với dạng thanh cổ điển, gọn nhẹ trong lớp vỏ hợp kim và có độ dày chỉ 13.5 mm, KP175 tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiền bởi sự trẻ trung và năng động. Dù chỉ được sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp nhưng KP175 lại được các nhà thiết kế chau chuốt đến từng đường nét.

Với bàn phím số có các phím bấm lớn, nhạy đáp ứng việc thao tác một cách dễ dàng, ngay cả với những người sử dụng khó tính. Hệ thống Dpad được cải tiến với 5 chiều tương tác, giúp người dùng di chuyển, và lựa chọn các tính năng dễ dàng. Màn hình tráng lớp gương nhằm tăng tính thời trang, cùng màn hình rộng 1.8”, 65k màu, độ phân giải 128x160 pixel, đáp ứng những nhu cầu giải trí cơ bản ở chất lượng cao.

Nếu như ca sĩ Anh Khoa trở thành đại sứ cho model KG195 thì KP175 sẽ được thể hiện dưới những giai điệu ngọt ngào bởi chàng ca sỹ của “cầu vồng khuyết”. Tất nhiền, với tính năng chơi nhạc MP3 cùng loa ngoài lớn, bạn sẽ được thưởng thức những tiết tấu ngọt ngào của Tuấn Hưng một cách đầy chuyền nghiệp.

LG
Điện thoại LG - KG195. Ảnh: LG

Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng KP175 như một chiếc đài FM thực thụ, bền cạnh tính năng chia sẻ bằng cách chụp ảnh qua camera VAG rồi gửi đi những cảm xúc bất ngờ đó với MMS. Thưởng thức những giai điệu thân quen qua Bluetooth cũng sẽ đem đến cho bạn một phương thức kết nối hoàn toàn mới, thậm chí thông qua tính năng Bluetooth Messager bạn còn có thể chat qua giao thức này.

Không quá cầu kỳ, LG muốn đem lại cho người sử dụng một sản phẩm mà ở đó bạn có thể tìm thấy những yếu tố hiện đại như khả năng Lost Mobile Track (tìm kiếm điện thoại thất lạc) cho phép gửi tin nhắn tới số điện thoại đã định trước khi máy bị can thiệp bởi SIM lạ hoặc tiện dụng với khả năng sao lưu danh bạ dưới định dạng cơ bản, giúp bảo lưu toàn bộ số điện thoại bằng một tệp tin có thể lưu và đọc từ PC.

Sự “Tối ưu” của KP175 là một thể hiện hoàn hảo với chuẩn pin Li-ion dung lượng 900 mAh, cùng chế độ Power Saving mode (tiết kiệm năng lượng) giúp người dùng bỏ qua những âu lo về khả năng hết pin, tắt máy. Khe gắn thẻ nhớ microSD mở sẽ giúp bạn tiếp cận với khả năng lưu trữ vô hạn, nơi bạn có thể gửi gắm cả một thư viện hình ảnh cùng những âm thanh sôi động.

Anh Thái
www.dientutieudung.vn