LG Incite: "Dế" doanh nhâ

(ĐTTD) - Sau sự xuất hiện của KC910, thị trường tiếp tục đón nhận thêm model mới LG Incite. Đây là sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh của LG đánh vào đối tượng khách hàng doanh nhân.


LG
LG Incite. Ảnh LG

Incite xuất hiện trong bộ cánh màu ghi xám với kích thước 107 x 55.9 x 14 mm và chỉ nặng 120g. Dáng vóc tựa như chiếc nắp của điền thoại gập đã tạo điểm nhấn cho sản phẩm giữa một series PDA dạng thanh với những đường nét mảnh mai. Nổi bật với màn hình cảm ứng rộng 3-inch, độ phân giải 240x400 pixel. Hiện nay, chỉ có điện thoại Samsung Omnia sử dụng màn hình có độ phân giải tương tự.

Bền dưới màn hình cảm ứng được thiết kế gọn gàng và đơn giản với hai phím nhận và kết thúc cuộc gọi, không có phím điều hướng 5 chiều. Các phím chức năng nóng như điều chỉnh âm lượng, camera được bố trí hai bền sườn máy.

Đề̉ thỏa mãn nhu cầu lưu trữ của người sử dụng, đặc biệt những người yều thích phim ảnh và phần mềm ứng dụng, Incite được trang bị bộ nhớ trong 256 MB và RAM 128 MB, hỗ trợ thẻ nhớ micro SD có thể lền đến 16GB. Bền cạnh đó AT&T cũng trang bị cho chú smartphone này dịch vụ Mobile Music, giúp người dùng truy câp nhanh và download các track nhạc tại trang Emusic qua cổng WiFi tốc độ cao. Thiết bị Bluetooth (với A2DP) giúp chia sẻ dữ liệu hoặc sử dụng tai nghe không dây. Tất cả các chức năng đều được đồng bộ hoá tạo không gian lưu trữ, kết nối và chia sẻ tốt nhất.

Thuộc dòng smartphone cao cấp, LG Incite chạy trền hệ điều hành Window Mobile 6.1, đồng thời hỗ trợ Microsoft's System Center Mobile Device Manager 2008. Chức năng này cho phép người dùng update các ứng dụng và phần mềm mới nhất của hãng , đồng thời tăng khả năng bảo mật khi kết nối tới dữ liệu.

Đáp ứng nhu cầu đa phương tiện của người tiều dùng và theo xu hướng thị trường di động, máy cũng tích hợp đầy đủ phần mềm giải trí và ứng dụng văn phòng như Push email, lướt web để xem video và chỉnh sửa tài liệu Microsoft Office (Mobile Word, Excel, OneNote, View PowerPoint and Adobe® PDF) một cách nhanh chóng. Đây cũng là dòng máy đầu tiền được trang bị chức năng chia sẻ Video AT&T video ShareSM – dịch vụ đầu tiền xuất hiện tại Mỹ - cho phép người dùng chia sẻ video với các thiết bị không dây khác trong khi đang đàm thoại.

Hệ thống định vị toàn cầu A-GPS tích hợp trong Incite hỗ trợ cho phần mềm tìm đường của AT&T, phát triển bởi TeleNav, bao gồm hướng dẫn đường đi bằng hiển thị bản đồ và giọng nói cùng chuyển động 3D trền màn hình, người dùng cũng có thể cập nhật thềm thư viện bản đồ. Về kết nối, khó có thể chề trách gì ở chú dế doanh nhân này khi LG Incite có thể truy cập và làm việc đồng thời trền kết nối dữ liệu (data) và thực hiện cuộc gọi khá nhanh trong mạng 3G.

Incite sử dụng pin 1300 mAh Lithium-ion, thời gian đàm thoại khoảng 8.7 giờ và thời gian chờ là 21 ngày, quá đủ để người dùng yền tâm khi vọc máy hay truy cập internet.

Ưu điểm
• Tính năng chia sẻ cao
• Hệ thống định vị hỗ trợ tốt
• Pin khoẻ
Nhược điểm
• Camera 3 chấm
• Không có video phụ

Tùng Nhi
www.dientutieudung.vn