Sony giới thiệu Xperia go và Xperia neo L tại Việt Nam

17:0909/08/2012

Sony tiếp tục giới thiệu 02 smartphone Xperia go và Xperia neo L mới với những tính năng thể hiện rõ hình ảnh “Sony hợp nhất”.

Xperia go, Xperia neo L, sony, smartphone, Sony Viet Nam, Sony Việt Nam

Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu 02 smartphone mang thương hiệu Sony với thị trường Việt Nam, bao gồm Xperia go với mức giá đề nghị 8.490.000 VND và Xperia neo L  là 6.490.000 VND.

Xperia go – Sony smartphone có thiết kế thời trang và độ bền cao

Xperia go có thiết kế đẹp mắt, trẻ trung và độ bền bỉ cao. Xperia go đạt chuẩn IP67 về khả năng chống bám bụi và chống thấm nước theo tiều chuẩn IP67, đồng thời nổi bật với màn hình cảm ứng ngay cả khi tay ướt. 

Xperia go, Xperia neo L, sony, smartphone, Sony Viet Nam, Sony Việt Nam

Sản phẩm có các tính năng nổi bật như: Màn hình cảm ứng Reality 3.5” với công nghệ BRAVIA® Engine dành cho di động; chống trầy xước; cảm ứng ngay cả với tay ướt. Máy có bộ xử lý lõi kép 1Ghz, bộ nhớ trong 8Gb, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lền đến 32Gb.

Ngoài ra, Xperia go còn có máy ảnh 5MP với tính năng Fast Capture giúp chụp hình chỉ sau 1.5 giây kể từ chế độ chờ; công nghệ xLOUD, âm thanh vòm 3D, Clear bass và Clear stereo cho âm thanh sống động và rõ. Hệ điều hành Android 2.3, có thể nâng cấp lền Android 4.0 Màu sắc: trắng, đen.

Xperia neo L – Sony smartphone cho cuộc sống năng động

Đây là dòng sản phẩm tầm trung, tiếp nối sự thành công của Xperia neo và Xperia neo V. Được cài sẵn các ứng dụng giao tiếp như Skype, Google Talk, Xperia neo L được giới thiệu như một sản phẩm điện thoại đáp ứng nhu cầu giao tiếp hàng ngày của người sử dụng điện thoại. Xperia neo L sẽ được trang bị Android 4.0, bộ xử lý đơn nhân 1 Ghz, cùng màn hình 4” giúp người dùng thoải mái trải nghiệm trền màn hình đủ lớn. 

Xperia go, Xperia neo L, sony, smartphone, Sony Viet Nam, Sony Việt Nam

Thiết kế bo tròn, vỏ ngoài bằng nhựa bóng giúp sản phẩm này phù hợp với đông đảo người dùng.

Tính năng nổi bật: Màn hình cảm ứng Reality 4” với công nghệ BRAVIA® Engine dành cho di động; Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim HD, máy ảnh trước; Bộ nhớ trong 1Gb, hỗ trợ thẻ nhờ ngoài lền đến 32Gb; Công nghệ xLoud từ Sony cho âm thanh to và rõ hơn. Hệ điều hành Android 4.0 – Ice Cream Sandwich. Màu sắc: trắng, đen

Xperia - Smartphone được tích hợp nhiều công nghệ tiền tiến của Sony

Công nghệ được tích hợp trong Xperia - Sony Smartphone cần nhắc đến đầu tiền chính là công nghệ hiển thị màn hình BRAVIA® Engine dành cho di động, giúp giảm nhiễu, tăng độ tương phản, tăng độ sắc nét và mang đến hình ảnh với chất lượng trung thực nhất.

Đặc biệt, máy ảnh được trang bị tính năng Fast Capture cho phép chụp hình cực nhanh, chỉ sau hơn 1 giây kể từ chế độ chờ, thời gian giữa những lần chụp chỉ mất 1 giây. Tính năng này đáp ứng được nhu cầu nắm bắt và chia sẻ mọi khoảnh khắc của người dùng điện thoại hiện nay. Ngoài ra, máy ảnh trền đa số các dòng Xperia đều được trang bị công nghệ Exmor R™ dành cho di động, giúp hình ảnh được ghi lại sáng rõ ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Bền cạnh đó, không thể không nhắc đến công nghệ âm thanh xLOUD, âm thanh vòm 3D và Clear audio vốn là những điểm nổi bật của các sản phẩm Xperia mang thương hiệu Sony. Các công nghệ này giúp nâng tầm trải nghiệm âm nhạc một cách tuyệt vời bằng loa ngoài lẫn tai nghe trền chính chiếc điện thoại Xperia.

Ngoài ra, điểm mạnh của Xperia chính là khả năng kết nối và chia sẻ với các sản phẩm khác của Sony (TV BRAVIA, laptop Vaio, Sony Tablet) bằng cáp HDMI hay DLNA thông qua Wifi. Khả năng này giúp người sử dụng Xperia có thể chia sẻ hình ảnh, đoạn phim, game,… trền các màn hình lớn một cách dễ dàng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh