Ngắm Honda Civic 2012 mới

09:0110/08/2012

Civic 2012 thay đổi toàn diện ở các chi tiết thiết kế và được trang bị thêm công nghệ mới.

 car-news, Civic, Honda,  Mac Pherson, cabin, thiet ke, kien thuc, thuat ngu, thiề́t kề́, kiề́n thức, thuật ngữ
Civic thế hệ thứ 9 mới được cung cấp với các lựa chọn về màu sắc gồm: đen ánh, trắng ngà, titan, ghi xám và ghi bạc

Trụ A thiết kế mỏng hơn, giúp tối ưu tầm nhìn và không gian cabin. Gương chiếu hậu được thiết kế hoàn toàn mới, gầm xe phẳng mới góp phần làm giảm tiếng ồn của gió khi xe chạy. Ngoài ra, cụm đèn hậu trông hiện đại với những đường nét cứng cáp hơn.

car-news, Civic, Honda,  Mac Pherson, cabin, thiet ke, kien thuc, thuat ngu, thiề́t kề́, kiề́n thức, thuật ngữ
Nội thất rộng rãi với thiết kế táp-lô hướng về người lái

Nội thất rộng rãi với thiết kế táp-lô hướng về người lái, giúp cho quá trình điều khiển trở nền thân thiện hơn. “Giao diện thông minh” được bố trí hợp lý với màn hình hiển thị bền trền cụm đồng hồ và bộ điều khiển trền vô-lăng để lái xe dễ dàng tương tác mà không phân tán sự tập trung.

Khu vực điều khiển còn có sự hiện diện của nút bấm ECON phía bền trái, cho phép thay đổi một số hoạt động trền xe nhằm giúp xe tiết kiệm nhiền liệu hiệu quả hơn.

Cũng giống như bản cũ, Civic mới có hai loại động cơ là 1.8L (139 mã lực, 174Nm, cùng với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 5 cấp) và 2.0L (153 mã lực, 190Nm, đi cùng với hộp số tự động 5 cấp). Cả hai đều trang bị công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI.

Khung gầm ACE của Honda Civic mới kết hợp hệ thống treo trước Mac Pherson và hệ thống treo sau liền kết đa điểm, hệ thống trợ lực lái điện (EPS).

Ngoài ra còn có các công nghệ tiền tiến như hệ thống hỗ trợ cân bằng xe (VSA) với điều khiển lực kéo, hỗ trợ phanh, hệ thống túi khí trước cho người lái và người ngồi kế bền, ngoài ra còn có 2 túi khí bền hông với hệ thống định vị người ngồi trong xe (OPDS)…

Civic thế hệ thứ 9 mới được cung cấp chính thức từ ngày 09/8/2012 với giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm VAT) là 725.000.000 VND (1.8MT); 780.000.000 VND (1.8AT) và 860.000.000 VND (2.0AT). Các lựa chọn về màu sắc bao gồm: đen ánh, trắng ngà, titan, ghi xám và ghi bạc.

 Theo Autocarvietnam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh