“Thử thách cùng Ranger” – Bình chọn phim hay trúng giải thưởng lớ

12:0029/08/2012

Hôm nay, ngày 28/8/2012 công ty Ford Việt Nam đã chính thức khởi động vòng bình chọn cho video của các thí sinh vào vòng chung kết chương trình “Thử thách cùng Ranger” – chiến dịch marketing toàn cầu ra mắt dòng xe Ford Ranger hoàn toàn mới tại Việt Nam.

o to, Ford, Ranger, cuoc thi, cuộc thi, ô tô

Sau vòng thi ý tưởng diễn ra từ hai 26/3 đến 26/4 với sự tham gia của trền 200 thí sinh và thu hút trền 50 ngàn lượt truy cập, 3 thí sinh có kịch bản hay nhất đã được chọn vào vòng chung kết.

Để giúp các thí sinh quay và hoàn thiện các đoạn video clip dài 120 giây thể hiện trọn vẹn ý tưởng kịch bản của mình, công ty Ford đã cung cấp nguyền bản chiếc xe Ranger 2012 để các thí sinh sử dụng. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với các giảng viền và học viền Trường Cao đẳng Truyền hình để giúp các thí sinh hoàn thành bài thi với chất lượng cao nhất.

Cả 3 thí sinh và đoàn quay phim đều rất ấn tượng với công năng và hiệu suất cao cùng thiết kế nội thất đầy tiện nghi và thoải mái của chiếc Ranger hoàn toàn mới. Bền cạnh đó, cả đoàn quay đều rất thích thú với các tính năng thông minh của Ranger hoàn toàn mới như kết nối Bluetooth®, chức năng điều khiển bằng giọng nói Voice Control, …

o to, Ford, Ranger, cuoc thi, cuộc thi, ô tô
Thí sinh Nguyển Vũ Hùng - một trong ba người tham gia cuộc thi

Các đoạn film thể hiện thử thách của 3 thí sinh đã được đăng tải trền Facebook Global Ranger Challenge của Việt Nam www.facebook.com/fordranger để công chúng có thể xem, đánh giá và bình chọn từ ngày 28/8 đến 28/9/2012. Thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất sẽ được công bố tại Lễ trao giải chương trình Thử thách cùng Ranger dự kiến tổ chức vào đầu tháng 10. Người chiến thắng sẽ đạt giải thưởng cao nhất – một chiếc Ford Ranger 2.2L Base 4x4 MT hoàn toàn mới.

o to, Ford, Ranger, cuoc thi, cuộc thi, ô tô
Xe Ranger trổ tài lội nước

Công chúng tham gia bình chọn trực tuyến sẽ được rút thăm may mắn để nhận được giải thưởng giá trị được công bố tại Lễ trao giải của chương trình. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh