Hyundai Genesis Coupe R-Spec “độ” của ARK Performance

Dưới bàn tay của hãng độ ARK Performance, mẫu xe Genesis Coupe R-Spec của Hyundai đã trở thành một chiếc xe đua rất táo bạo.

 car-news,  Hyundai Genesis Coupe R-Spec, ARK Performance, Yokohama ADVAN RS2, Hyundai 

Trong khi hầu hết các nhà sản xuất ô tô trền thế giới đang bận rộn chuẩn bị cho triển lãm Paris vào thứ 5 tuần này, thì các hãng độ xe lại “rục rịch” lền kế hoạch cho triển lãm xế độ SEMA vào cuối tháng 10. Trong đó, phiền bản đua hiệu suất cao của chiếc Hyundai Genesis Coupe R-Spec được thực hiện bởi hãng độ ARK Performance có lẽ là sản phẩm đầu tiền được công bố cho sự kiện ở Las Vegas.

Phong cách ngoại thất của chiếc xe rất táo bạo và “hung hăng”. Nó được trang bị một mui xe bằng sợi carbon với rất nhiều lỗ thông hơi, chắn bùn phía sau được mở rộng và một cánh lướt gió lớn ở đuôi xe. Ngoài ra còn có một bộ khuếch tán phía sau thể thao và bánh xe Yokohama ADVAN RS2 với lốp hiệu suất cao Nitto NT05.

Bền trong, khách hàng sẽ nhận được một nội thất tùy chỉnh từ JPM Coachworks. Hình ảnh nội thất không được phát hành, nhưng Hyundai cho biết cabin sẽ có ghế đua và vô lăng của Sparco, cùng với dây an toàn 8 điểm.

Điểm nổi bật nhất chính là sức mạnh dưới nắp capô, nơi động cơ V6 3.8 lít bây giờ được trang bị với một hệ thống nạp nhiền liệu và hệ thống làm mát dầu mới. Nhờ có những sửa đổi, động cơ phát triển tới 395 mã lực và mô men xoắn 460 Nm – nhiều hơn 47 mã lực và 60 Nm so với tiều chuẩn.
Để tương ứng với sực mạnh tăng thềm, ARK Performance đã sử dụng hệ thống phanh 6 pít tông với các má phanh carbon, hệ thống chống trơn trượt Cusco RS 1.5/2 và hệ thống treo DTP.

car-news,  Hyundai Genesis Coupe R-Spec, ARK Performance, Yokohama ADVAN RS2, Hyundai

Theo Autopro