Sôi động lễ khai mạc Triển lãm Ô tô lớn nhất Việt Nam

17:1826/09/2012

Triển lãm Ô tô Việt Nam chính thức khai mạc và kéo dài từ ngày 26 đến 30 tháng 9/2012 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Đây là triển lãm về ô tô lớn nhất Việt Nam, mang đến hàng chục mẫu xe mới cùng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Car-news, Việt Nam Motor Show 2012, Audi, BMW, Renault, Land Rover, Porsche, Luxgen Ford, Toyota, Mercedes, Honda, Mitsubishi, Suzuki, Vinaxuki
Lễ cắt băng khai mạc

Triển lãm ôtô Việt Nam 2012 chính thức khai mạc chiều nay, 26/9/2012 với sự góp mặt của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải ông Đinh La Thăng cùng nhiều cơ quan chỉnh phủ, bộ ngành và cơ quan ngoại giao.

Đây là triển lãm ô tô đầu tiền tại Việt Nam có sự tham dự của 6 phân phối xe nhập khẩu chính hãng, gồm Audi, BMW, Renault, Land Rover, PorscheLuxgen, cùng các thành viền của Hiệp hội các nhà lắp ráp ô tô Việt Nam (VAMA) gồm Ford, Toyota, Mercedes, Honda, Mitsubishi, SuzukiVinaxuki. Hầu hết các hãng đều mang đến như dòng sản phẩm mới, thiết thực với người tiều dùng đứng như chủ đề của Triển lãm ôtô Việt Nam 2012 – “Hướng tới người tiều dùng”.

Trong đó, Toyota với thông điểm “chuyển động cùng cuộc sống” tập trung vào bộ sản phẩm Toyota 86, Camry 2012, Altis RS và Yaris mới; Honda nổi bật với sản phẩm Civic mới ra mắt; Ford giới thiệu xe Focus mới dự định bán cuối năm nay, Mitsubishi với mẫu Mirage 2012 và Suzuki trưng bày chiếc Swift.

Giang hàng nổi bật của Mercedes mang đến chiếc GLK hoàn toàn mới; Audi tập trung vào A4 mới và Q3; BMW mang đến có 3-Series và X3; Luxgen mang tới 3 mẫu xe thông minh gồm Luxgen 5 sedan, Luxgen7 MPV và Luxgen 7 SUV mạnh mẽ; Porsche với Cayenne, Panamera, Boxster mới và Porsche 911 huyền thoại; Renault trưng bày mẫu xe đua F1 cạnh 3 xe mới như Megane RS, Sedan Renault Latitude và mẫu xe đa dụng Crossover Koleos.

Ngoài 13 thương hiệu ôtô lớn tại Việt Nam, triển lãm năm nay còn có sự tham gia của hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, đồ chơi xe hơi như: Motul, Vilube, Plogco, Vkool… cùng các gian hàng trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm.

Triển lãm ôtô Việt Nam bắt đầu mở cửa cho công chúng từ 9 giờ sáng đến 7h tối, bắt đầu từ ngày 26/9 đến hết ngày 30/09/2102 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Thềm ảnh về triển lãm ô tô Việt Nam 2012

Chèn hình ảnh nếu có
Triển lãm thu hút sự quan tâm của rất đông người tiều dùng

Chèn hình ảnh nếu có
Gian trừng bày của Ford với chiếc Focus mới

Chèn hình ảnh nếu có
Màn trình diễn của Suzuki

Chèn hình ảnh nếu có
Nổi bật với những chiếc xe màu sắc trẻ trung

Chèn hình ảnh nếu có
Đông đảo báo chí tới dự

Chèn hình ảnh nếu có
Audi với Q5

Chèn hình ảnh nếu có
Và đáng chú ý là Audi R8 Spyder

Chèn hình ảnh nếu có
Porscher Panamera

Chèn hình ảnh nếu có
Honda với Civic mới

Chèn hình ảnh nếu có
BMW 640i

Chèn hình ảnh nếu có
Renault R31

Chèn hình ảnh nếu có
Mitsubishi Mirage

Chèn hình ảnh nếu có
Màn biểu diễn sôi động từ Mercedes

Chèn hình ảnh nếu có
Mercedes GLK 300

Chèn hình ảnh nếu có
Các nghệ sĩ nổi tiếng có mặt tại triển lãm

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh