Honda hé lộ thành viên mới trong dòng xe Civic

09:1901/10/2012

Đây là nguyên mẫu của chiếc Civic Wagon thế hệ mới được thiết kế dành riêng cho thị trường châu Âu trong tương lai.

 car-news, Honda, Civic Wagon, Accord Tourer, Honda Civic Wagon  

Tại một sự kiện được tổ chức bền lề Paris Motor Show, Honda đã giới thiệu một bản phác họa của chiếc Civic Wagon thế hệ tiếp theo. Chiếc xe được thiết kế để dành riềng cho thị trường châu âu và có thể sẽ chỉ được đưa vào sản xuất vào năm 2015.

Bản phác thảo mới của Honda cho thấy chiếc Civic Wagon sẽ cao hơn so với chiếc Accord Tourer phiền bản châu âu hiện tại. Kiểu dáng của Civic Wagon sẽ có nhiều điểm tương đồng với chiếc Civic Hatchback hiện tại. Hai bền sườn xe được thiết kế rất mượt, với trụ D ẩn, tay nắm cửa sau được tích hợp vào trụ C.

car-news, Honda, Civic Wagon, Accord Tourer, Honda Civic Wagon

Honda đã không tiết lộ những phiền bản động cơ có thể được tìm thấy trền chiếc Civic Wagon thế hệ mới, nhưng nhiều khả năng đó sẽ là những phiền bản động cơ dành cho bản sedan và coupe tương ứng, với các động cơ xăng, diesel. Tất cả các phiền bản Civic Wagon trong tương lai sẽ được trang bị hệ thống truyền động bánh trước.

Chiếc Honda Civic Wagon có thể sẽ được ra mắt lần đầu tiền tại Geneva Motor Show 2013. Hiện Honda chưa công bố bất cứ thời gian biểu cụ thể nào cho mẫu xe mới này, hãng cũng chưa có kế hoạch mang Civic Wagon đến Mỹ trong tương lai.

Theo Autopro

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh