Kia Optima phong cách "người dơi"

14:5112/10/2012

Phiên bản “Batman” của Optima chính một trong 8 chiếc xe “phong cách siêu anh hùng” của Kia để hỗ trợ cho chiến dịch từ thiện của DC Entertainment.

 car-news,  Kia, Optima, Justice League, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ

Trong một nỗ lực chống lại nạn đói ở Châu Phi, hãng xe Kia sẽ hợp tác với nghệ sĩ Jim Lee và tạp chí RIDES để sản xuất 8 chiếc xe được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong bộ truyện tranh Justice League. Tất cả nhằm hỗ trợ cho chiến dịch từ thiện “We Can Be Heroes – Chúng ta có thể trở thành anh hùng” được tổ chức bởi DC Entertainment.

Hãng xe Hàn Quốc cho biết chiếc đầu tiền, chính là Optima phong cách “người dơi”, sẽ xuất hiện trong tuần này tại trung tâm Time Warner ở New York. Phiền bản “siều anh hùng” của Optima có ngoại thất được sơn màu đen mờ, một thân xe khí động học, một hệ thống treo thấp hơn, hệ thống phanh hiệu suất Ksport, bánh xe hợp kim 20 inch màu đen và hệ thống ống xả thể thao.

car-news,  Kia, Optima, Justice League, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ

Ngoài ra còn có các chi tiết ngoại thất nổi bật khác như lưới tản nhiệt có hình dạng giống cánh dơi, đèn LED màu vàng khắp thân xe và một số logo “Batman” được khắc vào đèn pha. Trong đó, lưới tản nhiệt mất đến 40 giờ để hoàn thành.

Đối với nội thất, ghế ngồi được bọc trong da màu đen và da lộn với các điểm nhấn là các đường chỉ khâu màu vàng đậm. Đặc biệt, cabin còn đi kèm một bộ đồ người dơi gắn trền trần xe và các phi tiều hình ngôi sao trền bảng điều khiển trung tâm.

car-news,  Kia, Optima, Justice League, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ

Phó chủ tịch tiếp thị và truyền thông của Kia tại thị trường Mỹ, ông Michael Sprague, cho biết "Optima là chiếc xe bán chạy nhất của chúng tôi và đóng một vai trò quan trọng để Kia trở thành một trong các thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất ở Mỹ trong vòng 5 năm qua. Nó sẽ là nền tảng hoàn hảo để giới thiệu mối quan hệ đối tác giữa chúng tôi với DC Entertainment nhằm hỗ trợ cho chiến dịch “Chúng ta có thể trở thành anh hùng”.

Theo Autopro

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh