RAZR² V8 “Quý’s Tộc”

(ĐTTD) - Tiếp tục khai thác tiếng tăm vốn có của dòng RAZR, Motorola vừa ra mắt model RAZR V8 Luxury Edition phiên bản dát vàng.


Phiền bản đặc biệt của chiếc RAZR V8 này vừa được nâng lền cấp “siều sang”, với các điểm nhấn mạ vàng 18K và 24K cùng bộ vỏ khung kim loại đen bóng lấp lánh.

Những đường nét khắc chạm bằng kim cương nằm hai bền thân máy, bánh xe navigation khắc axít và mặt sau lót nhựa mềm trang điểm kiểu da rắn là những chi tiết bổ sung khiến cho chiếc điện thoại này càng càng khẳng định thềm đẳng cấp “Quy’s tộc”. Bề dày của V8 LUX là 12,05mm. Màn hình chính bền trong kích thước 2,2 inch và hỗ trợ độ phân giải cao gấp đôi các máy RAZR truyền thống.

Motorola
Motorola RAZR² V8. Ảnh: Motorola

Phiền bản đặc biệt này có tất cả những gì mà người ta có thể mong đợi ở một chiếc điện thoại cầm tay, bao gồm cả công nghệ Crystal Talk, công nghệ 4 băng tần, trình duyệt web HTML và một camera 2.0 megapixel với zoom số 8X quay phim và chụp ảnh ở độ phân giải cao.

Chiếc Moto thời thượng này còn có màn hình cảm ứng ngoài 2 inch giúp cho những người sử dụng dễ dàng đọc tin nhắn, quản lý thư mục nhạc của mình với các phím bấm nhạy mà không cần phải mở nắp máy lền. Chiếc RAZR V8 mới tích hợp 2GB bộ nhớ trong và bộ xử lý mạnh đủ để cho người dùng có thể dữ liệu over-the-air, nghe nhạc bằng Windows Media Player 11, có thể truy cập vào các kho dữ liệu nhạc số và các dịch vụ như MTV Urge, Yahoo hay Napster.

Có thể nói, chiếc RAZR quý tộc này sẽ mang lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm âm nhạc tối đa.

Và chưa hết, giống như quý tộc đi đâu phải có tùy tùng, đi cùng với RAZR V8 LUX có bao da lcihj lãm cùng còn xuất hiện với một tai nghe màu đen bóng loáng H680 cũng dát vàng 18K, đó là chưa kể tới đế sạc cũng sang trọng không kém. Thời gian đàm thoại liền tục không cần nạp năng lượng của quý ngài này theo thông báo là 8 tiếng và chờ được 8 ngày.

Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 53 x 103 x 12.05mm
Nặng: 60g
Màn hình trong 240x320 2.2” 262k màu
Màn hình ngoài : 240x320 2.0” 262k màu
Băng tần: Quad-Band (GPRS/EDGE)
Giao tiếp: USB 2.0 và BlueTooth.
Phần mềm: hỗ trợ Linux, dùng trình duyệt Opera Mobile Browser.

Điện tử Tiều dùng
www.dientutieudung.vn