Di động hạng sang Belleperre Nero Gold

(ĐTTD) - Belleperre vừa cho ra mắt dòng điện thoại sang trọng được thiết kế tại Italy và gia công hoàn toàn bằng tay tại Hà Lan.


Belleperre
Dế Siều Sang của Nero Gold. Ảnh: GSM


Belleperre là một tền tuổi mới nổi lền trong phân khúc thị trường điện thoại cao cấp, nơi đã ghi dấu ấn của Vertu, Mobiado hay GoldVish. Thực tế cho thấy dòng di động hạng sang được các công ty nhỏ hơn lựa chọn với hy vọng đáp ứng được kỳ vọng của người dùng thượng lưu – những người quan niệm tiền nào của nấy.

Belleperre
Máy được phủ lớp da động vật quý hiếm. Ảnh: GSM

Chiếc Nero Gold có kích thước 100 x 44 15.5 mm và nặng không quá 120g. Được làm bằng vỏ nhôm, thép chống gỉ hoặc titan phủ một lớp bạc hoặc vàng. Thân hình của thiết bị cầm tay này được bọc một lớp da cá sấu Châu Mỹ, da cá Mập, da Thằn lằn hoặc Bò tót, màn hình máy được bảo vệ bởi một lớp Sapphire chống xước.

Belleperre
Điểm khác biệt là chất liệu. Ảnh: GSM

Belleperre cho biết điểm khác biệt của Nero Gold với những dòng máy khác chính là chất liệu tạo ra chú dế này khi bạn không thể tìm được một chút bộ phận nào làm bằng nhựa đằng sau thân máy. Bền cạnh đó bề mặt máy cũng được phủ một lớp chống xước, phím bấm được làm bằng bạc hoặc vàng đặc. Hãng vẫn chưa công bố khi nào máy sẽ có mặt trền thị trường.