Ferrari F12 Berlinetta bản độ của Wheelsandmore

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta bản độ của Wheelsandmore có được công suất tối đa 785 mã lực, cùng rất nhiều nâng cấp khác.

 Car-news, Wheelsandmore, Ferrari F12 Berlinetta, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ 

Wheelsandmore trở thành hãng độ xe thứ hai giới thiệu bản độ từ siều xe Ferrari F12 Berlinetta. Hãng độ xe danh tiếng tới từ Đức đã tiến hành nâng cấp sức mạnh, hiệu suất và trang bị cho siều xe này một bộ la-zăng mới. Bền cạnh đó, Wheelsandmore cũng tiến hành điều chỉnh hạ thấp hệ thống treo và trang bị cho F12 Berlinetta hệ thống ống xả mới với van bướm điều khiển từ xa. 

Nhờ việc hiệu chỉnh hệ thống điện tử điều khiển động cơ, hệ thống ống xả và những tối ưu hóa ở động cơ, siều xe F12 Berlinetta độ của Wheelsandmore có được sức mạnh mới 785 mã lực. Lái xe có thể hoàn toàn điều khiển được những âm thanh phát ra từ hệ thống ống xả thông qua việc điều khiển hệ thống van bướm.

Giống với bản độ từ siều xe Ferrari FF trước đây, F12 Berlinetta cũng được trang bị bộ la-zăng 6Sporz ². Kích thước la-zăng trước là 9,5x21 inch, đi kèm bộ lốp Pirelli có kích thước 255/30 ZR21, bộ la-zăng sau có kích thước 12,5x22 inch, đi kèm bộ lốp có kích thước 335/25 ZR22. Chiếc xe được hạ thấp khoảng 30 mm nhờ hệ thống treo mới.

Car-news, Wheelsandmore, Ferrari F12 Berlinetta, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ

 Theo Auto Pro