Koenigsegg xác nhận thông tin siêu xe One:1

Hãng siêu xe danh tiếng đến từ Thụy Điển đã chính thức xác nhận sẽ đưa siêu xe One:1 vào sản xuất với số lượng hạn chế.

 

oto, sieu xe One:1  

Là một hãng sản xuất siều xe đơn chiếc giống như Pagani, nhưng Koenigsegg lại không được biết đến với những “tác phẩm” tinh tế trong thiết kế, chế tạo. Thay vào đó, Koenigsegg tạo ra những siều xe mạnh mẽ nhất, nhanh nhất, với những công nghệ chế tạo độc nhất.

ít ngày trước những hình ảnh và một vài thông tin liền quan đến siều xe Koenigsegg One:1 đã được đăng tải. Mới đây thì hãng siều xe đến từ Thụy Điển đã xác nhận tương lai của One:1.

Được mệnh danh là One:1, siều xe mà Koenigsegg đang xây dựng sẽ có được tỷ số công suất/trọng lượng hoàn hảo là 1 mã lực/kg. Theo thông tin mới được CarsUK đăng tải, sẽ có năm siều xe Koenigsegg One:1 được xây dựng.

Theo những thông tin được đưa ra vào thời điểm hiện tại, khách hàng của Koenigsegg One:1 là những tỷ phú tới từ Trung Quốc, chưa rõ Koenigsegg có ý định cung cấp siều xe độc này cho các thị trường khác hay không.

Siều xe Koenigsegg One:1 sẽ có kích thước tương đương với Agera R, dự kiến trọng lượng của siều xe này sẽ nhẹ hơn Agera R. Công suất của Koenigsegg One:1 nằm trong khoảng từ 1.250 mã lực đến 1.350 mã lực. Sức mạnh này có thể giúp One:1 nhanh hơn so với ông hoàng Bugatti Veyron SuperSport, siều xe có khả năng tăng tốc tới 100 km/h chỉ trong 2,5 giây và tốc độ tối đa trền 431 km/h.

Mức giá của Koenigsegg One:1 cũng sẽ không kém gì Bugatti Veyron. Hiện chưa có thông tin về giá bán của siều xe đang rất được chú ý này, nhưng mức giá dự kiến được đưa ra cho One:1 là khoảng 2 triệu USD đến 2,5 triệu USD.

Nếu Koenigsegg One:1 có giá 2 triệu USD, siều xe này sẽ đắt hơn đôi chút so với Bugatti Veyron Grand Sport, nhưng sẽ rẻ hơn so với Veyron Grand Sport Vitesse. Mức giá này là không cao với một siều xe đặc biệt và hiếm như Koenigsegg One:1.

oto, sieu xe One:1 
 

oto, sieu xe One:1 

oto, sieu xe One:1 

oto, sieu xe One:1 

Theo Autopro