Speakal iBoo – Loa mới cho iPod

(ĐTTD) - Những ai đã từng chơi PacMan sẽ dễ dàng nhận ra nhân vật Inky được tái hiện ở Speakal Iboo.

Speakal
Speakal iBoo. Ảnh: MagMagazine

Speakal iBoo sở hữu khuôn mặt khá đơn giản với bề mặt trơn nhẵn không hề có một nút bấm cơ học, các nút được "giấu kỹ" với  nút bật/tắt nằm phía dưới, bản điều khiển chính nằm trền đỉnh. Phím tăng/giảm âm lượng có thiết kế khá đặc biệt gần giống bề mặt cảm ứng (touch) của iPod. Bền dưới là đường xanh đơn không chạy hay rung theo nhịp điệu của bản nhạc, nhưng lại làm cho thân máy sáng rực lền khi bật loa và tạo ra hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt khi nâng cao chân loa lền.

Tuy các loại loa cho iPod trền thị trường khá đa dạng nhưng hiếm có sản phẩm nào lại có vẻ ngoài ngộ nghĩnh như iBoo. Chiếc loa có bề ngoài khá giống một món đồ chơi trẻ em, thích hợp làm vật trang trí đồng thời hỗ trợ âm thanh một cách hoàn hảo trong không gian nhỏ hoặc xe hơi. iBoo giao tiếp với các sản phẩm của Apple như iPod, iPhone qua đế gắn đặc trưng vững chắc.  Thiết kế loa khá bắt mắt và thú vị với cặp loa stereo phía trước núp sau vỏ bọc là hai con mắt Inky, loa Sub được đặt phía dưới, công suất 9W đủ để thể hiện những bản nhạc dance sôi động. 

Speakal
Speakl iBoo trông giống Pacman. Ảnh: Magmagazine

Có 3 màu để bạn chọn Speakal iBoo là đỏ, bạc và xanh lam. Ngoài đế cắm cho iPod thiết bị còn hỗ trợ thềm giắc cắm 3,5mm quen thuộc  hộ trợ kết nối với các thiết bị âm thanh khác một cách dễ dàng, và thậm chí là kết nối với máy chơi game như PSP , Nitendo DS … Tuy không có sự liền kết chính thức nào với trò chơi Namco và PacMan nổi tiếng một thời nhưng chúng ta phải thừa nhận iBoo khá giống với Blinky, Pinky, Inky và Clyde. Từ khi iBoo cho ra đời bản màu xanh thì mối quan hệ giữa iBoo với PacMan lại càng gần nhau hơn. 

Loa hỗ trợ điều khiển từ xa với thiết kế mỏng mang tính thời trang khá đẹp mắt, bạn có thể thay đổi các bản nhạc, album, hay thậm chí là cân bằng âm lượng để phù hợp với giai điệu đang nghe.

 Phan Hưng
www.dientutieudung.vn