BlackBerry Curve 8520 lộ diệ

(ĐTTD) - Khi các fan BlackBerry đang đếm ngược từng ngày, mong đợi "dòng thác" Niagara 9630 (tên gọi khác là Tour) ra mắt thì một sản phẩm khác trong dòng Curve bất ngờ lộ diện.


BlackBerry 8520
BlackBerry 8520 không còn track-ball truyền thống. Ảnh Crackberry.

Kinh tế khó khăn vẫn không làm nản nỗ lực và sự sáng tạo mạnh mẽ của RIM. BlackBerry Curve 8520 là một sản phẩm mang nhiều tính cách mạng của RIM. Hòn bi xoay track-ball lừng danh vốn được coi là đặc trưng mỗi khi nhắc đến BlackBerry đã bị lọai bỏ, thay vào bằng nút cảm ứng quang học.

BlackBerry 8520 nhỏ gọn
BlackBerry 8520 nhỏ gọn và duyền dáng. Ảnh Crackberry.

Sau khi những hình ảnh và thông tin này được phát tán, ngay lập tức xuất hiện hai luồng dư luận trái ngược trong cộng đồng “tín đồ” BlackBerry. Một bền ủng hộ sự đổi mới, cho rằng phím cảm ứng quang tốt và khắc phục nhược điểm dễ bám bẩn cuả hòn bi lăn. Phiá còn lại ủng hộ “truyền thống”, cố bảo vệ những ưu điểm cuả bi lăn và so sánh 8520 như một "Samsung Omnia có bàn phím".


BlackBerry 8520 - hệ thống phím
Hệ thống phím media. Ảnh Crackberry.

Bỏ ngoài lề tranh cãi giữa các fan BlackBerry, nói một cách khách quan 8520 vẫn là chiếc máy hấp dẫn với những đường cong duyền dáng của dòng Curve. Chức năng giải trí đa phương tiện được ưu tiền, bằng chứng là hàng nút cứng được bố trí bền trền máy, tạo sự thuận tiện tối đa.

BlackBerry 8520 - bàn phím
Bàn phím từng nút cách biệt. Ảnh Crackberry.
 

Quốc Bảo
www.dientutieudung.vn