Samsung YP-CP3 lộ mặt

(ĐTTD) - Trang web P2club của Nga đã tiết lộ thông tin về một thiệt bị nghe nhạc mới của Samsung thuộc dòng cảm ứng PMP được đặt tên là YP-CP3.


Đây là chiếc máy nghe nhạc mới nhất của Samsung với kiểu dáng sang trọng và cũng hấp dẫn ko kém P3.

Nằm trong loạt máy nghe nhạc mới của Samsung nhưng điều khác biệt là chiếc máy này sở hữu những thông số khá "khủng bố" như: màn hình cảm ứng rộng LCD 3.0 inch độ phân giải 400 x 240 pixel cho phép sử dụng các ngón tay để điều khiển một cách dễ dàng.

Giao diện của YP-CP3
Giao diện của YP-CP3. Ảnh: P2Club

CP3 hỗ trợ các định dạng file nhạc MP3, WMA, FLAC và file video MPEG-4, WMV và hỗ trợ cả các file có định dạng RealMedia RM/RMVB cho phép người dùng cải thiện chất lượng khi nghe nhạc. Bạn sẽ tha hồ tận hưởng những giai điệu nhạc du dương với âm thanh trong trẻo.

Ngoài ra, thiết bị còn bao gồm các tính năng kèm theo như xem hình, bắt sóng FM, ghi âm giúp người dùng dễ dàng lưu lại những đoạn âm thanh cần thiết. Điều đặc biệt nhất ở CP3 đó là máy nghe nhạc này có khe cắm thẻ nhớ micro SD do đó bạn có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ.

Các dòng máy nghe nhạc PMP của Samsung tuy bị iPod của Apple “át vía” thương hiệu nhưng thực tế cũng không kém cạnh gì về chất lượng lẫn kiểu dáng. Ngoài ra Samsung còn nổi tiếng với các dòng máy nghe nhạc có thời lượng pin cao, có thể lền đến 30 ngày sử dụng trền 1 lần sạc. YP-CP3 đươc hy vọng sẽ có thời lượng pin tương đương hoặc hơn thế.

Một thiết bị nhỏ nhưng bao gồm rất nhiều chức năng hứa hẹn sẽ làm hài lòng người tiều dùng. Tuy nhiền giá và thời điểm ra mắt của CP3 vẫn chưa được tiết lộ.