Mobistar: Thuơng hiệu di động cho giới trẻ năng động

(ĐTTD) - Ngày 8.5, P&T Mobile đã chính thức ra mắt thương hiệu điện thoại di động mới với tên gọi Mobistar tại TP Hồ Chí Minh.Mobistar được chia thành ba nhóm sản phẩm dành cho ba phân khúc khác nhau. Đó là StarFun, StarMusic và StarFashion. StarFun hướng tới phân khúc giá thấp dành người tiều dùng mới bắt đấu làm quen với điện thoại, hoặc nhóm thích những sản phẩm dễ sử dụng. StarMusic dành cho nhóm giới trẻ yều nhạc và giải trí.

MobiStar
Các phóng viền tìm hiểu về Mobistar

í. StarFashion sở hữu vẻ ngoài thời trang dành cho phái đẹp. Ngoài các điểm nhấn phong cách ra, Mobistar cũng hỗ trợ những tính năng giải trí phổ biến như nghe nhạc, xem phim, hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Nhà sản xuất hy vọng đây sẽ là thương hiệu dành cho những người tiều dùng có chi tiều khiềm tốn được tận hưởng nhiều hơn.”

Các sản phẩm điện thoại di động mang thương hiệu Mobistar của P&T Mobile được sản xuất bởi các tập đoàn có uy tín như CKTech và sắp tới là ZTE - một trong những tập đoàn công nghệ viễn thông hàng đầu của Châu á. Bộ 12 sản phẩm Mobistar đầu tiền sẽ có mặt tại thị trường từ giữa tháng 05 năm 2009. 

ZTE
12 sản phẩm của Mobistar sẽ có mặt tại Việt Nam từ giữa tháng 5

P&T Mobile là nhà phân phối chính thức điện thoại di động của Sony Ericsson, Motorola và HTC tại Việt Nam. P&T Mobile đứng trong top 10 nhà phân phối điện thoại di động Sony Ericsson khu vực Châu á Thái Bình Dương và trong top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam do Vietnamnet bình chọn năm 2007.

PV
www.dientutieudung.vn